Thứ sáu , 26-05-2023

Họp Hội đồng trường Quý 2 năm 2023 .

Ngày 26/5/2023, tại Nhà Hiệu bộ Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra cuộc họp Hội đồng trường Quý 2 năm 2023 .

Trong cuộc họp, các vấn đề quan trọng liên quan đến hoạt động của trường đã được thảo luận và đánh giá một cách cụ thể. Chủ tịch Hội đồng trường đã trình bày báo cáo về tình hình tổng quan của trường cũng như các hoạt động chung. Ban giám hiệu cũng đã trình bày báo cáo về tình hình học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Chủ tịch Hội đồng trường triển khai công tác Quý 2 năm 2023. Cuộc họp cũng đã nhận được nhiều ý tưởng mới về các hoạt động của Nhà trường. Mỗi thành viên Hội đồng đã có đóng góp quan trọng và ý kiến được lắng nghe và đánh giá cao.

Chúng tôi tin rằng cuộc họp này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và quản lý của trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp. HCM

Một số hình ảnh Họp hội đồng trường: