Thứ tư , 24-06-2020

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Hợp tác quốc tế là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường nhằm tìm kiếm các đối tác trong khu vực và trên thế giới để tiếp cận trình độ đào tạo tiên tiến và tiến tới hội nhập vào thị trường lao động quốc tế. Nhà trường thực hiện nhiều hoạt động như:

Tổ chức hội thảo, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh sinh viên

Tìm kiếm các chương trình học bổng cho sinh viên và nhân viên

Thực hiện các chương trình giao lưu văn hóa với các trường đại học, cao đẳng nước ngoài.

Tích cực phát triển hợp tác quốc tế với các trường như: Đại học quốc gia Kunsan, Hàn Quốc, Cao đẳng Koje, Hàn Quốc, trường Đại học Cardiff Metropolitan, Anh quốc…

DỰ ÁN HỢP TÁC QUỐC TẾ

Trong giai đoạn 2015 -2020: Trường đã xây dựng thành công 3 dự án viện trợ phi chính phủ không hoàn lại, đã được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt

Dự án “THỢ ĐIỆN XANH” do tập đoàn Schneider Electric, Pháp, ngân hàng Đầu tư và Phát triển Đức và tổ chức phi chính phủ Assist Asia tài trợ về đào tạo nghề Điện với tổng giá trị là 9 tỷ 800 triệu đồng.

Dự án “Xây dựng Trung tâm đào tạo Thang máy thang cuốn KONE - PROMPT” do tập đoàn Kone, Phần Lan, ngân hàng Đầu tư và Phát triển Đức tài trợ tổng giá trị tương đương 15 tỷ đồng.

Dự án “Nâng cao kỹ năng làm bánh hiện đại để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp” do công ty TNHH Liên doanh Saf-Viet ngân hàng Đầu tư và Phát triển Đức và tổ chức phi chính phủ Assist Asia tài trợ về đào tạo nghề bánh với tổng giá trị là 334.629 Euro.

CÁC THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm năm 2016

Đạt 2 giải 01 giải nhất và 01 giải khuyến khích cấp thành phố do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. HCM:

Đạt giải nhất cấp Quốc gia do Tổng cục dạy nghề tổ chức:

Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm năm 2019

Cấp thành phố do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. HCM tổ chức đạt 06 giải: 02 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải khuyến khích

Cấp Quốc gia do Tổng cục dạy nghề tổ chức Nhà trường đạt 05 giải: đạt 03 giải nhất và 02 giải nhì.

Hợp tác Quốc tế