Thứ ba , 03-12-2019

HỘI NGHỊ KHOA HỌC COSS 2019

Hội nghị khoa học COSS2019 với chủ đề “Quản trị Nhà trường thông minh trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0” (Smart school governance in the context of the 4th industrial revolution) diễn ra ngày 14 tháng 12 năm 2019 tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh nhằm nghiên cứu, thảo luận và đề xuất giải pháp phát triển mô hình quản trị Nhà trường thông minh nhằm tạo bước đột phá trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN4.0) và đổi mới giáo dục nghề nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng kỳ vọng tạo lập diễn đàn giúp các bộ phận tham mưu của các trường, nhà khoa học, chuyên gia giáo dục và cộng đồng doanh nghiệp thảo luận về định hướng, các giải pháp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng CMCN4.0 tại Việt Nam. Đặc biệt, Hội nghị cũng là cơ hội kết nối các trường đại học, cao đẳng, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tìm hiểu cơ hội hợp tác xây dựng trường cao đẳng thông minh.

Thời gian: 14/12/2019

Địa điểm: Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TpHCM

Với hơn 55 bài tham luận đa dạng, 14 bài thuyết trình và 2 phiên thảo luận, hội nghị hướng đến mục tiêu là chọn lọc các giải pháp quản trị nhà trường thông minh và phát triển năng lực người học đáp ứng yêu cầu của xã hội trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế, với sự góp mặt với hơn 300 đại biểu là các chuyên gia về giáo dục và công nghệ, các nhà khoa học, đại diện cho 22 doanh nghiệp cùng tất cả quý thầy cô, các em sinh viên.

ĐƠN VỊ TÀI TR VÀ PHỐI HỢP TƯ VẤN GIẢI PHÁP GIÁO DỤC THÔNG MINH VÀ CÔNG NGHỆ 4.0