Thứ ba , 21-03-2023

Hội nghị lấy phiếu tham khảo tín nhiệm của cán bộ chủ chốt thuộc Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp. Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch số 35-KH/ĐU ngày 23 tháng 5 năm 2022 của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo về quy hoạch cấp ủy và cán bộ lãnh đạo, quản lý của ngành Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ  2025 – 2030 và Công văn số 448-CVNB/ĐU ngày 21 tháng 02 năm 2023 của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo về thực hiện công tác rà soát quy hoạch cấp ủy và cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023;

Hôm nay, ngày 21/03/2023 Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để lấy ý kiến giới thiệu và tham khảo tín nhiệm đối với các cá nhân được tập thể lãnh đạo Trường đề cử vào danh sách quy hoạch cán bộ diện Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở Giáo dục quản lý với các chức danh Bí thư; Phó Bí thư; Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng) và diện Đảng ủy Trường quản lý (Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Trường; Ủy viên UBKT Đảng ủy Trường.

Một số hình ảnh hội nghị: