Thứ sáu , 21-01-2022

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2022

Chiều ngày, ngày 18/01/2022 Đoàn trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2022.

Đến tham dự Hội nghị có:

* Về phía Thành Đoàn:

- Đ/c Đào Thị Ánh – Cán bộ Ban tổ chức – Kiểm tra Thành Đoàn.

* Về phía Nhà trường:

- Đ/c Đinh Hồng Minh – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

- Đ/c Nguyễn Thị Nhuận – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Sinh viên.

- Cùng sự hiện diện của 11/14 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022.

Hội nghi đã thống nhất cho 12 đồng chí rút tên và thôi giữ nhiệm vụ Ủy viên BCH Đoàn trường; Hội nghị cũng đã thống nhất giới thiệu 12 đồng chí (03 đ/c Ban Thường vụ, 09 đ/c Ban Chấp hành Đoàn trường) tham gia BCH mới với sự tín nhiệm rất cao, đủ phẩm chất năng lực, điều kiện để tham gia vào BCH Đoàn trường để tiếp tục tiếp nối công tác, dẫn dắt hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng đáp ứng, phù hợp với nhu cầu thanh niên, sinh viên.

Hội nghị đã thống nhất giới thiệu đ/c Bùi Đức Phước - Ủy Viên Ban Thường vụ Đoàn trường giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022 với sự tín nhiệm rất cao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Đinh Hồng Minh – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những cống hiến của các đ/c trong BCH Đoàn trường trong thời gian qua, góp phần rất lớn trong sự thành công của hoạt động Đoàn nói riêng và Nhà trường nói chung. Tôi mong muốn các đồng chí BCH mới tiếp tục kế thừa và phát huy tốt nhất tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết trong công tác và tổ chức nhiều sân chơi phù hợp, đáp ứng yêu cầu của đoàn viên, thanh niên, sinh viên trường.

Một số hình ảnh Hội nghị kiện toàn: