Thứ sáu , 13-09-2024

Trường cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.HCM kêu gọi ủng hộ đồng bào vùng bão Yagi

Những ngày qua, do ảnh hưởng trực tiếp của bão số 3 (Yagi) các tỉnh phía Bắc đã bị thiệt hại nặng nề, đây là cơn bão được cho là nặng nề nhất từ trước đến nay ở nước ta. Bão lũ, sạt lở đất làm hàng nghìn ngôi nhà bị tốc mái, ngập nước, sập đổ, hư hỏng; hàng nghìn héc-ta lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp; hàng trăm héc-ta thủy sản bị thiệt hại; nhiều gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều tuyến đường giao thông hư hỏng nặng, một số cây cầu bị sập đổ, xuống cấp; nhiều khu dân cư đang bị chia cắt, cô lập, hàng nghìn hộ dân phải di chuyển nhà ở tạm thời do ngập nước và sạt lở đường giao thông. Hơn 350 người bị thiệt mạng và mất tích. Với những thiệt hại nặng nề đó, hàng chục nghìn hộ dân đang bị ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống ngay trong những ngày mưa bão cũng như ảnh hưởng lâu dài trong khắc phục sản xuất, đời sống sau mưa bão. Với tinh thần "tương thân tương ái", Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM tổ chức chương trình vận động ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão số 3 (YAGI), Kính mong Quý CB,GV,NV và HSSV chúng ta cùng chung tay hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào tại vùng bão.
Mọi sự đóng góp đều là những tấm lòng quý giá, giúp đồng bào sớm vượt qua khó khăn, tái thiết cuộc sống.
Thời gian quyên góp: Từ ngày 12/9/2024 đến ngày 28/9/2024
Cùng nhau lan tỏa yêu thương và đồng hành với đồng bào trong lúc khó khăn này
Hình ảnh ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão số 3 (YAGI):