Thứ bảy , 14-09-2024

Lễ trao quyết định cán bộ tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.Hồ Chí Minh

Sáng ngày 13/9/2024, Sở Nội vụ Thành phố đã tổ chức lễ trao quyết định cán bộ tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.Hồ Chí Minh.

Đến tham dự có:

Ông Nguyễn Bắc Nam Phó Giám đốc Sở Nội vụ;

Ông Nguyễn Hải Hiệu Phó trưởng phòng Tổ chức Biên chế và TCPCP Sở Nội vụ;

Bà Hồ Thị Mỹ Linh chuyên viên phòng Tổ chức Biên chế và TCPCP Sở Nội vụ;

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hải Hiệu Phó trưởng phòng Tổ chức Biên chế và TCPCP Sở Nội vụ công bố Quyết định số 3614 /QĐ-UBND, ngày 30 tháng 8 năm 2024 của Chủ tịch UBND TPHCM về bổ nhiệm đồng chí Đinh Văn Đệ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.Hồ Chí Minh phụ trách lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động, thực hiện các giao dịch tài chính và thực hiện nhiệm vụ của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2024 cho đến khi có Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng theo quy định; Quyết định số 2948/QĐ-UBND, ngày 30 tháng 7 năm 2024 của Chủ tịch UBND TPHCM về bổ nhiệm lại đồng chí Châu Văn Bảo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng, kể từ ngày 15 tháng 4 năm 2024

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bắc Nam Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã ghi nhận sự phát triển của Nhà trường ngày càng ổn định với nhiều thành tích ấn tượng trong 10 năm qua mà đứng đầu là đồng chí Phạm Hữu Lộc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đồng chí cũng nhấn mạnh về đội ngũ của nhà trường rất mạnh và luôn được Ủy Ban nhân dân Thành phố quan tâm.

Đồng chí Nguyễn Bắc Nam đã chúc mừng 2 đồng chí Đinh Văn Đệ và đồng chí Châu Văn Bảo. Hai đồng chí đã được tập thể Nhà trường và tập thể lãnh đạo Thành phố tin tưởng trong công tác điều hành, lãnh đạo Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua. Đồng chí cũng chúc nhà trường ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Phạm Hữu Lộc, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường đã chúc mừng và gửi tới 2 đồng chí đồng chí Đinh Văn Đệ và đồng chí Châu Văn Bảo những bó hoa tươi thắm.

Hình ảnh của buổi Lễ: