Thứ sáu , 18-11-2022

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đang hướng về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trong lòng mỗi chúng ta tràn đầy tình cảm ấm áp với bao hoài niệm yêu dấu về mái trường xưa, niềm tự hào về mái trường tươi đẹp hôm nay. Chúng ta vui mừng chào đón sự có mặt đông đủ của bao thế hệ thầy giáo, cô giáo và các em Sinh viên về đây dự lễ trong tình cảm hết sức thiêng liêng và xúc động. Trong suốt hành trình hơn 50 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã luôn giữ vững sứ mệnh dạy chữ, dạy nghề, dạy người, tích cực nghiên cứu, chuyển giao các ứng dụng khoa học công nghệ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của thành phố và đất nước.

Hôm nay ngày 18.11.2022 Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Kỷ niệm 50 năm hình thành và phát triển Trường.

Nhà giáo được vinh danh là “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Và sự tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi con người, cho nên cứ đến ngày 20/11 là tất cả chúng ta lại chúc mừng các thầy cô giáo của mình.

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh luôn giữ vững truyền thống và triết lý: Nhân văn - sáng tạo - phát triển - bền vững, góp phần vun đắp niềm tin của xã hội đối với ngành dạy nghề. Nhà trường liên tục phấn đấu để trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp đa ngành, đa nghề theo hướng tiên tiến, hiện đại, có vị trí xứng đáng tại Việt Nam và khu vực, đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tham dự Lễ khai giảng gồm có:

Về phía Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh

Bà Vũ Thị Huỳnh Mai - Phó chánh văn phòng - UBND TP.HCM

Về phía Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo

Ông Võ Phi Rạng Đông - Uỷ viên Ban thường vụ Sở GD- Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Sở GDĐT TP.HCM

Về phía Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội

Ông Đặng Minh Sự - Trưởng phòng GDNN - Sở LĐTB&XH

Bà Đoàn Thảo Nguyên - Phó Trưởng phòng GDNN - Sở LĐTB&XH

Về phía nguyên lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo

Ông Nguyễn Văn Ngai - Nguyên Phó Giám Đốc Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM

Ông Nguyễn Minh Thành - Nguyên Phó Giám Đốc Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM

Ông Aru David - Giám đốc khu vực Mekong - tổ chức phi chính phủ Assist