Chủ nhật , 08-05-2022

Khai mạc giải bóng đá liên kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp năm 2022

Hôm này, ngày 08 tháng 05 năm 2022 nhằm kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng, Cơ điện. Công ty Cổ phần Kỹ thuật CEMEP kết hợp với Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá CEMEP’S CUP lần thứ nhất năm 2022.

Đến tham dự chương trình gồm có:

Ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng - Phó Chủ tịch Công đoàn Nghành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh.

TS. Châu Văn Bảo - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh, Trưởng ban tổ chức.

ThS. Đinh Hồng Minh - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh.

ThS. Lâm Viết Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh.

Ông Lê Minh Triết – Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật CEMEP – Đồng trưởng Ban tổ chức

Cùng với sự hiện diện của lãnh đạo quý đơn vị, 16 đội bóng đá đến tham gia và cổ vũ.

Một số hình ảnh lễ khai mạc: