Thứ sáu , 28-10-2022

Hội nghị đại biểu Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023

Thực hiện Công văn số 3314_1/GDĐT-CĐGD ngày 14 tháng 9 năm 2022 của Sở Giáo dục – Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB,CC,VC năm học 2022 – 2023. Sau khi tổng hợp đầy đủ kết quả từ Hội nghị của tất cả các đơn vị trực thuộc, sự thống nhất của Lãnh đạo, nhằm kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2021 – 2022; xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, giữ hoạt động nhà trường ổn định, phát triển trong năm học mới và những năm tiếp theo và bầu ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024. Được sự đồng ý của Ban Giám Đốc Sở GDĐT, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Thành phố và sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 28.10.2022 Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Đại biểu CB, VC, NLĐ  năm học 2022 – 2023

Tham dự Hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường:

NGƯT TS. Phạm Hữu Lộc - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường

ThS. Đinh Hồng Minh - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường

TS. Đinh Văn Đệ - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường

TS. Châu Văn Bảo - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Chủ tịch Công đoàn

ThS. Lâm Viết Dũng - Đảng ủy viên - Chủ tịch Công đoàn trường

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, Bí thư đoàn TN và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 112 đại biểu đại diện cho 329 CBGVNV của trường tham dự Hội nghị

Thư ký Hội nghị:

ThS. Nguyễn Thị Nhuận - Trưởng khoa Khoa học cơ bản

TS. Nguyễn Thành Nam - Trưởng phòng Tuyển sinh - Đào tạo

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024 gồm có 3 thành viên: