Thứ hai , 26-07-2021

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động liên kết đào tạo với nước ngoài

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động liên kết đào tạo với nước ngoài ( Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Thành phố Glassgow ( Vương Quốc Anh)

Trường Cao đẳng City of Glasgow, Anh Quốc được xếp hạng 1 về Kỹ năng nghề ở Vương quốc Anh năm 2017- 2018 và xếp hạng hai năm 2019, trong đó nổi bật nhất là Giáo dục Kỹ thuật và Tay nghề. Đây là trường Cao đẳng lớn nhất ở Scotland và là một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở Vương quốc Anh tham gia vào các hoạt động Quốc tế ở rất nhiều các Châu lục.

- Ngành hợp tác đào tạo: Kỹ thuật Cơ khí, Điện Công nghiệp, Quản trị mạng máy tính, Lập trình máy tính, Tiếng Anh.

- Đối tượng tuyển sinh: Người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

- Thời gian và chương trình đào tạo: Thời gian đào tạo 2,5 năm ở Việt Nam. Chương trình đào tạo do Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM và Trường Cao đẳng City of Glasgow, Anh Quốc hợp tác xây dựng.

Địa điểm đào tạo: Tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM, 390 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

- Bằng cấp tốt nghiệp: Sinh viên được nhận 02 bằng: bằng cao đẳng chất lượng cao do Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh cấp và bằng Advanced Diploma Trường Cao đẳng City of Glasgow cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.