Thứ năm , 29-12-2022

Gặp gỡ, đối thoại giữa sinh viên nội trú với Ban Giám hiệu Nhà trường - Học kỳ 1 năm học 2022 - 2023

Ngày 28/12/2022 tại Hội trường A, Trường cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra buổi gặp gỡ, đối thoại giữa sinh viên nội trú với Ban Giám hiệu Nhà trường - Học kỳ 1 năm học 2022 – 2023. Công tác quản lý sinh viên nội trú là một trong những vấn đề đã được các cấp lãnh đạo đặt biệt quan tâm trong suốt thời gian vừa qua. Nhằm nâng cao chất lượng và uy tín của Nhà trường. Đồng thời để công tác quản lý đáp ứng được yêu cầu công tác quản lý sinh viên nội trú theo qui định của các cấp, đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ, thường xuyên giữa nhà trường với công an, chính quyền địa phương và gia đình trong việc quản lý và giáo dục sinh viên ở nội trú. Hôm nay Nhà trường tiến hành tổ chức buổi “gặp gỡ đối thoại sinh viên với BGH và các đơn vị liên quan trong trường nhằm  chấn chỉnh tác phong trong sinh hoạt của sinh viên, đồng thời lắng nghe sinh viên trình bày tâm tư, tình cảm, nguyện vọng và những khó khăn của mình trong việc học tập, rèn luyện, sinh hoạt tại ký túc xá. Từ đó Nhà trường có những biện pháp, chính sách giải quyết phù hợp, đáp ứng nguyện vọng của sinh viên nội trú.

Một số hình ảnh buổi gặp gỡ :