Thứ bảy , 29-02-2020

Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, sáng ngày 29/2/2020, Đại hội Đảng viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp HCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 ( đại hội mẫu của Đảng uỷ Sở GD&ĐT Tp.HCM) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã đánh giá những thành tích đạt được của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015-2020 và đề ra mục tiêu, phương hướng lãnh đạo của Đảng bộ Trường trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Huỳnh Long, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở GD&ĐT Tp.HCM , Đ/c Huỳnh Thị Lan Hương, Phó trưởng phòng Quận, Huyện Sở ngành - Ban tổ chức Thành uỷ, Đ/c Nguyễn Thị Nghĩa – Phó trưởng phòng địa bàn 2 -UB Kiểm tra Thành uỷ, cùng các Đ/c là Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên BCH Đảng bộ Sở GD&ĐT Tp.HCM, và đồng thời có sự hiện diện của các Đ/c Bí thư Đảng bộ, Chi bộ của các Trường Trung cấp, Cao đẳng trên địa bàn Tp.HCM, và đặt biệt có sự hiện diện của Đ/c Phạm Hữu Lộc, Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Đảng bộ nhà trường và Quý Thầy/Cô trưởng các đơn vị trong Nhà trường.

Tại đại hội, các chỉ tiêu đã được đại hội thống nhất rất cao, cũng như là bầu chọn BCH Đảng uỷ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025, Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ trường và Đại biểu dự đại hội Đảng cấp trên.

Một số hình ảnh của Đại hội: