Thứ hai , 23-05-2022

HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ICSS2022

Hội nghị quốc tế ICSS2022 (The 2022 International Conference on Smart Schools) với chủ đề: “ Chuyển đổi số và phát triển mô hình trường đại học ứng dụng thông minh trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0” sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 10 năm 2022 tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị sẽ mang đến cho những nhà khoa học, chuyên gia và các doanh nhân trong và ngoài nước cơ hội không chỉ giới thiệu những kết quả, thành tự quả lý, nghiên cứu, dạy và học mới nhất mà còn giao lưu, hợp tác, chia sẻ và học tập kinh nghiệm liên quan đến trường Đại học ứng dụng thông minh.

Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội, Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện các trường, các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội nghị đã và đang nhận được sự cộng tác của nhiều nhà khoa học, chuyên gia và doanh nhân viết bài đăng ký diễn thuyết về các chủ đề liên quan đến Nhà trường thông minh từ Trường Cao đẳng City of Glasgow, Vương Quốc Anh; Trường Đại học Bang Arizona Hoa Kỳ; Đại học Đà Nẵng; Hiệp hội văn hoá Việt Nam – Hàn Quốc – Liên đoàn Quốc tế Trao đổi đa văn hoá Á Châu và Viện nghiên cứu và Ứng dụng Việt Nam Bách nghệ thực hành cũng như các trường cao đẳng, đại học ở Việt Nam.

Thời gian: ngày 22 tháng 10 năm 2022

Địa điểm: Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp. Hồ Chí Minh

Thông báo số 01 về kế hoạch hội thảo khoa học năm 2022, xem chi tiết tại đây

Thông báo số 02 về viết bài hội thảo khoa học. Xem chi tiết tại đây

Thể lệ viết và gửi bài. Xem chi tiết tại đây

Tài liệu hội nghị xem chi tiết tại đây.