Thứ ba , 17-05-2022

Thực tập sinh Kỹ thuật (Điện, Điện lạnh) - CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ TÀI SẢN PREMIER VIỆT NAM (PPMvn)

I. THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

-         Tên công ty: Công ty TNHH Quản lý tài sản Premier Việt Nam (PPMvn)

-         Địa chỉ: 110 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM.

-         Mã số thuế: 0316402442

-         Website: http://ppmvn.vn/

PPMvn được biết đến như một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quản lý bất động sản: tòa nhà văn phòng/chung cư/trung tâm thương mại/khu phức hợp. Căn cứ vào tình hình phát triển và nhu cầu lao động, Công ty thông bảo về việc tuyển dụng nhân sự như sau:

II. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

-         Thực tập sinh Kỹ thuật: 20-30 người.

-         Nơi thực tập: Quận 1, 3, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tp. Thủ Đức…

Mô tả công việc:

-         Sinh viên được hướng dẫn về hệ thống M&E (điện, máy lạnh và một số hệ thống khác) tại tòa nhà văn phòng, chung cư.

-         Hướng dẫn thực tế cách xử lý các sự cố hệ thống kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp.

-         Sẵn sàng giải đáp và cho làm thực tế trên các hệ thống tại tại tòa nhà đang có.

Yêu cầu:

-         Sinh viên đủ điều kiện thực tập và kèm Giấy giới thiệu thực tập có xác nhận của nhà trường.

-         Chấp nhận lấy thực tập cho hệ Trung cấp/Cao đẳng chuyên ngành Điện/Điện lạnh/Điện công nghiệp.

-         Ham học hỏi, chấp hành kỷ luật tốt.

Quyền lợi:

-         Được hỗ trợ chi phí cơm và xăng xe trong thời gian thực tập.

-         Được bố trí thời gian thực tập phù hợp với thời gian học tập nếu có phát sinh.

-         Được tập huấn đào tạo về chuyên môn thực tiễn từ các anh có kinh nghiệm và tay nghề cao.

-         Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi ra trường nếu làm tốt trong thời gian thực tập.

III. THÔNG TIN NHẬN HỒ SƠ

-         Văn phòng: 110 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM.

-         Email: tuyendung@ppmvn.vn

-         Số điện thoại: 0346.732.999