Thứ năm , 16-11-2023

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ

Sau thời gian thảo luận về nội dung hợp tác giữa Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh và lãnh đạo Công ty CP Công nghệ Công nghiệp Vconnex, chiều ngày 15 tháng 11 năm 2023 lễ ký kết hợp đồng tài trợ của Công ty CP Công nghệ Công nghiệp Vconnex và Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh được chính thức tiến hành.

*Tham dự buổi lễ ký kết về phía lãnh đạo Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh:
- NGƯT.TS.Phạm Hữu Lộc, Bí thư đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường
- ThS. Đinh Hồng Minh, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng
- TS. Đinh Văn Đệ, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng
- TS. Châu Văn Bảo, Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng
- ThS. Tạ Minh Cường, TK Điện – Điện tử
- Thầy (Cô) Trưởng các đơn vị
*Lãnh đạo Công ty CP Công nghệ Công nghiệp Vconnex:
- Ông Nguyễn Đức Quý - Tổng giám đốc
- Ông Bùi Tiến Dũng - Giám đốc dự án IOT
- Ông Nguyễn Minh Trí - Giám đốc kinh doanh Vconnex Miền Nam
Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM là cơ sở đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho xã hội. Sự hợp tác với Công ty CP Công nghệ Công nghiệp Vconnex sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với Nhà trường và Công ty. Nhà trường sẽ có thêm các thiết bị máy móc, cơ sở vật chất phục vụ việc đào tạo cho sinh viên. Về phía công ty tiếp nhận nguồn nhân lực có tay nghề cao.
Xin cảm ơn sự tài trợ này của Quý công ty CP Công nghệ Công nghiệp Vconnex!
Sau đây là các hình ảnh cho buổi lễ kí kết hợp đồng tài trợ: