Thứ tư , 31-01-2024

Thư mời tham gia khảo sát - Công ty cổ phần Giải pháp CareerViet

THƯ MỜI

Tham gia khảo sát Tìm hiểu ý kiến về nhà tuyển dụng ngành Kinh tế - Tài chính

Công ty CareerViet đang thực hiện một nghiên cứu quan trọng về ý kiến của giáo viên và sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng về những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một nhà tuyển dụng.

CareerViet rất trân trọng sự đóng góp ý kiến của các quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên nhằm góp phần giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về những yếu tố mà giáo viên và sinh viên quan tâm đối với công ty ngành Tài Chính - Ngân Hàng.

Bằng cách tham gia khảo sát, quý thầy/Cô và các bạn sinh viên sẽ có cơ hội:

1. Chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm của mình về quá trình tìm kiếm và chọn lựa nhà tuyển dụng.

2. Đóng góp vào việc hiểu rõ hơn về những yêu cầu và kỳ vọng của giáo viên và sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng.

3. Nhận biết và thảo luận về những xu hướng và thách thức trong lĩnh vực tuyển dụng chuyên ngành.

Kết quả dự án khảo sát được sử dụng cho mục đích thống kê, ẩn danh và không yêu cầu cung cấp tên đầy đủ hoặc thông tin cá nhân khác.

Thời hạn hoàn thành khảo sát trước ngày: 10/2/2024.

CareerViet sẽ rất vui mừng nếu quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên quan tâm và dành thời gian để tham gia khảo sát tại đường link sau: