Thứ hai , 16-10-2023

Nhân viên văn phòng - CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI HQ

I. THÔNG TIN ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

- Ngành nghề kinh doanh: chuyên sản xuất tủ điện, thang máng cáp…

- Mã số thuế: 0311887384.

- Địa chỉ trụ sở chính: 383/33A, Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Q1, Tp. Hồ Chí Minh.

- Địa chỉ chi nhánh: 405/1B Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh (Nộp hồ sơ và phỏng vấn tại đây).

Do nhu cầu mở rộng công việc Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng các nhân viên có trách nhiệm, nhiệt tình và tâm huyết với công việc.

II. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

1. Vị trí tuyển dụng

- Nhân viên văn phòng           Số lượng: 03 người (Nữ)

2. Đối tượng tuyển dụng

- Sinh viên mới ra trường, chưa có việc làm, Tốt nghiệp hệ Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học.

3. Yêu cầu

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Quản trị văn phòng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Điện công nghiệp….

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng

- Có khả năng quan sát và phân tích tốt, năng động, tự tin, nhiệt tình trong công việc.

- Có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

4. Mô tả công việc

- Nhập liệu - Soạn thảo văn bản, báo giá, hợp đồng theo mẫu có sẵn của Công ty. Xuất đơn hàng (gửi Email) cho các phòng ban. Không cần kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn sau khi nhận việc.

5. Quyền lợi

- Mức lương: thỏa thuận.

- Ký hợp đồng lao động, bảo hiểm và các chế độ khác của công ty.

- Môi trường làm việc năng động giúp nhân viên hoàn thiện kỹ năng và kiến thức.

- Được hướng dẫn, đào tạo về chuyên môn và theo yêu cầu công việc.

6. Hồ sơ xin việc bao gồm

- Đơn xin việc + Sơ yếu lí lịch.

- CMND, hộ khẩu, các văn bằng, chứng chỉ photo. Nếu chưa có bằng thì bổ sung sau.

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nộp hồ sơ qua địa chỉ email: phamnga.hqworld@gmail.com hoặc nộp vào Zalo.

- Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Số điện thoại/Zalo: 0356.429.435 – 090.270.6765 (Ms. Phạm Thị Nga).

- Website: www.hq-world.com