Thứ tư , 07-10-2020

KỸ SƯ ĐIỆN, ĐIỆN TỬ, ĐIỆN LẠNH; NHÂN VIÊN KỸ THUẬT, KẾ TOÁN... - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ SAO KIM (VENUS)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ SAO KIM

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1. Tòa nhà chung cư Biên Hòa, Đồng nai – Thời gian bắt đầu làm việc từ 15/9/2020

- Trưởng ban quàn lý tòa nhà: 01 người.

Mức lương: 15-18 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu: Giới tính nam, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có chứng chỉ Quản lý Vận hành nhà chung cư, có ít nhất 02 năm kinh nghiệm.

- Nhân viên kế toán: 01 người.

Mức lương: 7-8 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu: Giới tính nữ. Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành Kế toán, có ít nhất 01 năm kinh nghiệm.

- Nhân viên giám sát dịch vụ: 01 người.

Mức lương: 8-9 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có ít nhất 01 năm kinh nghiệm.

- Nhân viên giám sát hồ bơi: 02 người.

Mức lương: 7-8 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu: Tốt nghiệp tối thiểu 12/12, có chứng chỉ Nghiệp vụ cứu hộ bể bơi, có đủ sức khỏe theo quy định.

- Kỹ sư trưởng: 01 người.

Mức lương: 12-15 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Điện, Điện tử hoặc tương đương. Có chứng chỉ Quản lý Vận hành nhà chung cư, Chứng chỉ Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Tổ trưởng Kỹ thuật: 01 người.

Mức lương: 9-10 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, chuyên ngành Điện, Điện tử, Điện lạnh hoặc tương đương, có chứng chỉ Quản lý Vận hành nhà chung cư, Chứng chỉ Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, có ít nhất 02 năm kinh nghiệm.

- Nhân viên Kỹ thuật: 07 người.

Mức lương: 7-8 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng/Trung cấp/Bậc thợ, chuyên ngành Điện, Điện tử, Điện lạnh hoặc tương đương, có chứng chỉ Quản lý Vận hành nhà chung cư, Chứng chỉ Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, có ít nhất 02 năm kinh nghiệm.

2. Tòa nhà phức hợp – quận 7 – Thời gian bắt đầu làm việc từ 20/8/2020

- Tổ trưởng kỹ thuật: 01 người.

Mức lương: 10-12 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, chuyên ngành Điện, Điện tử, Điện lạnh hoặc tương đương, có chứng chỉ Quản lý vận hành nhà chung cư, Chứng chỉ Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, có ít nhất 02 năm kinh nghiệm.

- Nhân viên kỹ thuật: 05 người.

3. Văn phòng Công ty Sao Kim – Quận 3 – Thời gian bắt đầu làm việc từ 15/8/2020

Nhân viên IT: 01 người.

Mức lương: 12-15 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT/Khoa học máy tính/Kỹ thuật máy tính. Có 02 năm kinh nghiệm PHP developer, quen thuộc với CodeIgniter framework, cơ sở dữ liệu My SQL, hiểu biết về phần cứng và quản lý Server.

- Kỹ sư điện: 01 người.

Mức lương: 10-15 triệu đồng/tháng;

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kỹ thuật Điện, Điện công nghiệp, Cơ điện…, có 02 năm kinh nghiệm là kỹ sư thiết kế, thi công hoặc bảo trì nhà máy, tòa nhà. Sử dụng thành thạo Autocad, Shopdrawing.

- Kỹ sư lạnh: 01 người.

Mức lương: 10-15 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kỹ thuật Điện, Điện lạnh, Nhiệt lạnh…, có 02 năm kinh nghiệm là kỹ sư thiết kế, thi công hoặc bảo trì nhà máy, tòa nhà.

- Kỹ sư xây dựng/cấp thoát nước: 01 người.

Mức lương: 10-15 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kỹ thuật Điện, Điện lạnh, Xây dựng…, có 02 năm kinh nghiệm là kỹ sư thiết kế, thi công các hệ thống cấp thoát nước tại các công trình xây dựng. Sử dụng thành thạo Autocad, Shopdrawing.

II. QUYỀN LỢI

- Mức lương: thỏa thuận tùy vào vị trí công việc;

- Được thưởng hệ suất công việc theo năng lực cá nhân;

- Được tham gia dầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm 24/24;

- Thưởng các dịp Lễ, Tết, sinh nhật và lương tháng 13 đầy đủ và các phúc lợi khác;

- Tham gia môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ quản lý điều hành nhiều kinh nghiệm và có cơ hội được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn.

III. HỒ SƠ

- Form đăng ký dự tuyển (theo mẫu đính kèm);

- Đơn xin việc;

- Bản sao các văn bằng chứng chỉ, hộ khẩu;

- Giấy khám xác nhận đủ sức khỏe làm việc của Bệnh viện/Phòng khám đa khoa trong thời gian 03 tháng gần nhất;

- 02 ảnh chụp 3x4cm mới nhất.

IV. PHƯƠNG THỨC DỰ TUYỂN

Ứng viên gửi hồ sơ trước ngày 30/10/2020 về địa chỉ:

Phòng Nhân sự - Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Sao Kim

Số 177 Hai Bà Trưng, Phường 6, quận 3, Tp. HCM, Điện thoại: 028.6281.6262

- Hoặc gửi qua email: tuyendung@venuscorp.vninfo@ venuscorp.vn với tiêu đề: Ứng tuyển – [Vị trí công việc] – Tên ứng viên

(Ví dụ: Ứng tuyển – NV Kỹ thuật – Nguyễn Văn A)