Thứ tư , 31-05-2023

Đại diện thương mại – Kênh 2B - CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỘT GIẢI PHÁP

Công ty One Solution đang triển khai ứng dụng bán lẻ trực tuyến - một giải pháp hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng hiện nay. Chúng tôi đang cần các vị trí Đại diện Thương mại - Kênh B2B (Sales Representative - B2B) để tham gia công việc này. Vị trí này rất phù hợp với các em sinh viên mới tốt nghiệp.

Công ty đào tạo huấn luyện chuyên sâu ngay từ đầu, các bạn sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp sẽ là những thành viên quan trọng của dự án này. Các bạn sẽ có 1 công việc chính thức và mang lại giá trị thật cho bản thân và xã hội, sản phẩm hữu hình, thương hiệu mạnh, công việc ổn định, chính sách đãi ngộ và thăng tiến rõ ràng.

Đây sẽ là cơ hội để các bạn có được một công việc ổn định, thu nhập cao và được học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kiến thức bổ trợ cho công việc & phát triển bản thân.

(Career path: Sinh viên thực tập => Nhân viên tập sự => Nhân viên chính thức => Cấp Quản lý).

I. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

1. Vị trí tuyển dụng

-         Đại diện thương mại – Kênh 2B.

-         Số lượng: 20 nhân sự - Nam/Nữ.

2. Mô tả công việc

Sau khi được Công ty huấn luyện đào tạo, các bạn sẽ hoàn toàn thực hiện được các tiêu chí sau:

-         Thu thập & quản lý các điểm bán hàng kênh B2B (các shop) sử dụng app.

-         Giới thiệu sản phẩm có thương hiệu mạnh đến kênh B2B.

-         Mở rộng & duy trì hiện diện sản phẩm ở khu vực được giao.

-         Theo dõi & phản hồi kịp thời cho cấp quản lý về các vấn đề sau bán hàng (giao nhận, chăm sóc khách hàng, tư vấn, giải đáp thắc mắc...).

-         Triển khai các chương trình khuyến mãi, hoạt động tiếp thị thương mại (trưng bày, dùng thử...) chính xác, trung thực.

-         Không yêu cầu kinh nghiệm.

-         Là sinh viên năm 4, SV mới tốt nghiệp tại khoa Thương Mại Điện Tử hoặc các khoa khác.

-         Có smart phone, có phương tiện đi lại.

-         Giao tiếp tốt, ngoại hình gây thiện cảm, là người lạc quan, luôn có giải pháp hợp lý.

-         Nhanh nhẹn, trung thực, tư duy tích cực.

-         Có kinh nghiệm sử dụng Google Map là một lợi thế.

-         Thời gian làm việc: 09h00 - 18h00 (Thứ Hai – Thứ Bảy).

4. Lương và Phúc lợi

-         Lương cơ bản (lương cứng) có 3 bậc: 4,500,000đ – 6,500,000đ - 8,500,000đ/tháng (theo năng lực và kinh nghiệm) + thưởng KPIs.

-         Có các mức thưởng dựa trên các chỉ tiêu KPIS, được trao đổi cụ thể khi tham gia phỏng vấn.

-         Công ty ký Hợp đồng lao động chính thức, tham gia BHXH, BHYT, du lịch hằng năm, các chương trình đào tạo, khám sức khỏe định kỳ... và luôn được hòa mình vào các hoạt động chung khác của Công ty.

II. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

-         Điền theo form trong link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd66XsLF7VmVqGCtcoATfwgHqEuY3PeI7bOy9Ol19tJnwmS-A/viewform?usp=sharing

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MỘT GIẢI PHÁP (ONE SOLUTION)

-         Địa chỉ: 234 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.

-         E-mail: tuyendung@one-solution.vn

-         Phone: (028) 3 9 973 231 – 0977 897 510 (Ms. Minh)

Các Bạn liên hệ trực tiếp đến các kênh thông tin trên, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.