Thứ năm , 31-12-2020

Thư chúc mừng năm mới 2021 của Thầy Hiệu trưởng

Kính gửi: Toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và Sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh!

Trong không khí tưng bừng và ấm áp để chuẩn bị bước sang năm mới 2021, thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và Sinh viên Trường đã đoàn kết góp phần phát triển Nhà trường trong suốt thời gian qua và đạt được kết quả rất đáng tự hào trong năm 2020.

Kính chúc Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và Sinh viên Trường cùng Gia quyến năm mới 2021 mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Tôi mong rằng, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục phát triển nhanh và bền vững với sự đoàn kết và đóng góp của toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và Sinh viên Trường.

NGƯT.TS. PHẠM HỮU LỘC