Thứ sáu , 11-01-2019

Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.HCM và Trường Đại học Công nghệ Miền Đông

Sáng ngày 11/01/2019, Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.HCM với Trường Đại học Công nghệ Miền Đông diễn ra long trọng trong sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị, đánh dấu sự hợp tác bước đầu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực.

Tại buổi làm việc đại diện hai trường đã ký bản ghi nhớ hợp tác chú trọng đến các nội dung cơ bản về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hướng đến hai đối tượng chính là giảng viên và sinh viên. Cụ thể: hai trường sẽ tiến hành trao đổi, chia sẻ tài liệu giảng dạy, học tập; trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai trường và các hoạt động khác khi có sự thống nhất từ hai phía. Đây là khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển giáo dục của cả hai bên; đồng thời hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động để cho các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững, đem lại những lợi ích thiết thực cho người học và cơ sở đào tạo.

Đến tham dự Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác gồm có:

• Về phía Trường Đại học Công nghệ Miền Đông
- Ông Trương Gia Long Chức vụ: Hiệu trưởng
- Ông  Nguyễn Đức Thọ Chức vụ: Phó Hiệu trưởng
- Ông Nguyễn Phước Quý Quang Chức vụ: Chủ tịch HĐQT, Phó Chủ tịch HĐ sáng lập
- Bà Phan Thị Kim Tuyến Chức vụ: Trưởng phòng - Kế toán trưởng
  • Về phía Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh
- Ông Phạm Hữu Lộc       Chức vụ: Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng
- Ông Đinh Văn Đệ Chức vụ: Phó Hiệu trưởng
- Ông Lâm Viết Dũng             Chức vụ: Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng TC-HC-TH
- Ông Nguyễn Thành Nam Chức vụ: Phó Trưởng phòng TC-HC-TH
- Ông Hồ Văn Sĩ Chức vụ: Phó trưởng phòng TS-ĐT
- Ông Nguyễn Văn Tấn Chức vụ: Phó trưởng phòng TS-ĐT

Chương trình hợp tác diễn ra sẽ mở ra cơ hội học tập nâng cao trình độ trong tương lai tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh./.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết: