Thứ sáu , 13-04-2018

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG “CÚP LÝ TỰ TRỌNG 2018”

Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh lần V, nhiệm kỳ 2018-2020. Tạo sân chơi lành mạnh cho hội viên, sinh viên trường rèn luyện, nâng cao thể trạng, sức khỏe, tạo một không khí học tập sôi nổi và đạt kết quả tốt; Khuyến khích hình thành và phát triển năng khiếu thể thao, tạo môi trường thuận lợi cho các bạn sinh viên tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần. Hôm nay, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh, Hội sinh viên trường tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống “Cúp Lý Tự Trọng 2018”.

Đến tham dự Lễ Khai mạc với sự hiện diện của quý vị đại biểu:

- Cô Đinh Hồng Minh - Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng Nhà trường.

- Cô Nguyễn Thị Nhuận - Đảng ủy viên, Phó phòng Tuyển sinh – Đào tạo.

- Thầy Lâm Viết Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường.

- Thầy Hoàng Ngọc Cảnh - Phụ trách phòng Công tác Chính trị - Học sinh, Sinh viên.

- Thầy Châu Văn Bảo - Trưởng khoa Công nghệ Điện - Điện tử.

- Thầy  Đinh Đồng Hiệp - Phụ trách khoa Công nghệ nhiệt lạnh.

- Thầy Chung Trần Thế Vinh - Trưởng khoa Công nghệ Cơ khí.

- Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng khoa Công nghệ Động Lực.

- Thầy Nguyễn Khoa - Phụ trách khoa Công nghệ Thông tin.

- Cô Trương Việt Khánh Trang - Trưởng khoa Công nghệ May thời trang.

- Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa - Trưởng khoa Kinh tế.

Cùng sự hiện diện của Quý Thầy, cô là Bí Thư Liên chi Đoàn các khoa, 11 đội bóng đến từ các khoa và ký túc xá trường cùng có mặt tại lễ khai mạc hôm nay.

Một số hình ảnh lễ khai mạc: