Chủ nhật , 12-01-2020

Ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học Cao đẳng năm 2020

Ngày 12/01/2020 tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.HCM đã diễn ra Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ năm 2020 với chủ đề“Cùng bạn quyết định tương lai” nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH-CĐ, ngành nghề, cơ hội việc làm…Ngày hội do Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Trường CĐ Lý Tự Trọng, Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức với gian hàng tư vấn đến từ các trường ĐH-CĐ trong thành phố Hồ Chí Mính.

Ngày hội là nơi giúp học sinh, Phụ huynh giao lưu, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, hướng nghiệp để định hướng nghề nghiệp; đồng thời cung cấp thông tin liên quan về thị trường lao động, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.Thông qua ngày hội và chương trình tư vấn, các đơn vị giáo dục có thể truyền tải đầy đủ các thông tin bổ ích về các ngành nghề đào tạo đến với Phụ huynh, học sinh.

Đến tham dự ngày hội tư vấn hướng nghiệp hôm nay gồm có:

Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Ông Hồ Như Duyến, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Đào tạo phía Nam.

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM:

Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc, Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM.

Ông Nguyễn Mạnh Thắng – Phó trưởng phòng Giáo dục thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM.

Ông Nguyễn Kim Luyện – Chuyên viên phòng GDCN&ĐH, Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM.

Về phía đơn vị tổ chức:

Ông Nguyễn Thanh Tú – Tổng biên tập báo giáo dục Tp.HCM.

Về phía trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.HCM:

NGƯT - Tiến sĩ Phạm Hữu Lộc – Hiệu trưởng, trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.HCM.

Ông Châu Văn Bảo – Phó Hiệu trưởng, trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.HCM.

Bà Đinh Hồng Minh – Phó Hiệu trưởng, trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.HCM.

Cùng quý thầy cô, đại diện các trường ĐH-CĐ-TC.

Một số hình ảnh ngày hội tư vấn tuyển sinh năm học 2020-2021: