Thứ ba , 13-10-2020

LỄ TRAO TẶNG XE MITSUBISHI OUTLANDER PLUS PHỤC VỤ ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ CN Ô TÔ

Sáng nay ngày 13/10/2020 tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM tổ chức lễ trao tặng xe Mitsubishi Outlander Plus phục vụ Đào tạo ngành Công nghệ Ô tô, Nhà trường sẽ có thêm các thiết bị máy móc phục vụ việc đào tạo cho sinh viên, Công ty sẽ tiếp nhận nguồn nhân lực có tay nghề cao. Sau thời gian bàn bạc và thảo luận về nội dung hợp tác giữa Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh và lãnh đạo công ty Mitsubishi. Hôm nay Lễ trao tặng xe ô tô của công ty Mitsubishi cho Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh được chính thức tiến hành.

Tham dự buổi lễ trao tặng xe ngày hôm nay, về phía Bộ LĐTB&XH có sự có mặt của:

-   Ông Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

-   Ông Trương Anh Dũng, Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN

Về phía lãnh đạo các Công ty,

- Ông: MASAKI NAKAHARA, Giám đốc phát triển Sản xuất Công ty Ôtô Mitsubishi Việt Nam.

-   Ông TOSHIYUKI TAKAHARA, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Việt Nam Suzuki.

-   Ông Nguyễn Thanh Nhật, Giám đốc Công ty TNHH OJT Japan.

-   Bà Phạm Thị Diễm, Tổng Giám đốc Công ty IEG Việt Nam.

Về phía lãnh đạo Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh với sự có mặt của NGƯT.TS. Phạm Hữu Lộc, Bí thư đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường, tập thể Ban giám hiệu, quý Thầy/Cô Trưởng phó đơn vị trong nhà trường và gần 200 sinh viên tham dự buổi lễ.

Một số hình ảnh của buỗi lễ:

Một số hình ảnh đoàn tham quan cơ sở vật chất của Trường