Thứ hai , 28-09-2020

Hợp tác liên kết tuyển sinh và đào tạo giữa Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước.

Ngày 26 tháng 9 năm 2020 trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.HCM rất vui mừng được đón tiếp Ban Giám đốc, Thầy/Cô giáo cùng các em học sinh Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước được đến trường tham quan, kết hợp khảo sát thực tế về các ngành nghề đào tạo, trang thiết bị, điều kiện học tập và cơ hội việc làm của trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh.

Về phía trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh:

TS. Đinh Văn Đệ - Đảng Ủy viên Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

TS. Châu Văn Bảo – Đảng Ủy viên Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Thạc sĩ. Lâm Viết Dũng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp.

Thạc sĩ. Hồ Văn Sĩ – Trưởng phòng Tuyển sinh – Đào tạo.

Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước:

Thầy Võ Văn Việt Giám đốc TT Giáo dục Thường xuyên Bình Phước.

Thầy Nguyễn Văn Nhân Phó Giám đốc TT Giáo dục Thường xuyên Bình Phước.

Cùng sự hiện diện của quí thầy, cô cùng các em học sinh Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước cùng tham dự.

Một số hình ảnh tham quan tại trường: