Thứ hai , 25-01-2021

Hành trang thiết yếu trong thời đại số

Chiều 23/01/2021, trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Quỹ Dariu, Thụy Sĩ tổ chức lớp tập huấn với chủ đề "Hành trang thiết yếu trong thời đại số" dành cho các bạn SV nhằm mục đích trang bị những kĩ năng số thiết yếu cũng như là thay đổi quan điểm cá nhân trong cuộc sống và công việc. Chương trình có sự tham gia của các bạn SV năm 2019-2020 của các khoa và đặc biệt là sự tham gia chia sẻ của diễn giả Lê Đình Hiếu - Giám đốc tuyển sinh và Giám đốc dự bị tại Đại học VinUni, Đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành học viện G.A.P. Anh là một trong 30 người trẻ dưới 30 tuổi xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn và là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quốc của Trung ương Đoàn và Văn phòng Chính phủ năm 2018.

Các bạn SV khi tham gia không chỉ được chia sẻ những kiến thức bổ ích từ anh Hiếu mà còn được nhận những phần quà hấp dẫn có giá trị từ chương trình.

Một số hình ảnh lớp tập huấn: