Thứ năm , 28-05-2020

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast ký kết hợp tác đào tạo song hành với Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.HCM.

Sáng ngày 28/05/2020, tại Hải Phòng, NGƯT-Tiến sĩ Phạm Hữu Lộc - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.HCM đã tham dự và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast nhằm triển khai mô hình liên kết đào tạo trình độ Cao đẳng 02 chuyên ngành Cơ điện tử và Kỹ thuật ô tô.

Về hình thức hợp tác, Sinh viên sẽ được đào tạo song hành, gồm hai giai đoạn, mỗi giai đoạn kéo dài không quá 15 tháng. Trong đó, giai đoạn 1 học viên sẽ học toàn bộ tại nhà trường, sau đó trường sẽ giới thiệu những sinh viên đạt yêu cầu về kiến thức, kỹ năng tham gia cuộc thi tuyển chuyển tiếp giai đoạn 2 do VinFast tổ chức. VinFast sẽ hỗ trợ một phần chi phí ăn, ở, đi lại, bảo hiểm sức khỏe và kinh phí đào tạo của sinh viên trong giai đoạn 2, đồng thời trao học bổng hằng quý cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được công nhận đồng thời danh hiệu kỹ sư thực hành của trường và kỹ thuật viên của VinFast. Đặc biệt, tất cả sinh viên tốt nghiệp chương trình song hành sẽ được VinFast bảo đảm cơ hội việc làm.

Một số hình ảnh của lễ ký kết: