Thứ hai , 07-01-2019

Chương trình "Xuân yêu thương năm 2019"

Ngày 05&06/01/2019, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng xã Đoàn Đăk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông tổ chức chương trình “Xuân yêu thương năm 2019”. Chương trình được tổ chức nhằm tạo môi trường để Sinh viên rèn luyện, trải nghiệm, tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng trong dịp tết Nguyên đán 2019. Với ý nghĩa giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn, dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Đăk Nang, huyện Krông Nô, Đăk Nông vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh.

Đến dự chương trình có:

* Về phía Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Đăk Nông:

- Đồng chí: Trương Văn Bình - Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Đăk Nông;

- Đồng Chí: Điểu Xuân Nam – Phó Chánh văn phòng Hội LHTN tỉnh Đăk Nông;

* Về phía huyện Đoàn Krông Nô:

- Đồng chí: H’ Hương Niê – Huyện ủy viên, Bí thư huyện Đoàn;

- Đồng Chí: Trần Anh Ba - Phó Bí thư Huyện Đoàn;

- Đồng Chí: Nguyễn Thị Minh – Phó Bí thư Huyện Đoàn.

* Lãnh đạo xã Đăk Nang, huyện K rông Nô:

- Đồng chí: Đỗ Khắc Đào – Bí thư Đảng ủy xã;

- Đồng chí: Lương Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã;

- Đồng chí: Nguyễn Xuân Quyến – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã.

* Đại diện trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp. HCM

- Đồng chí: Lương Xuân Thịnh – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên;

- Đồng chí: Võ Minh Phương – Phó Bí thư Đoàn trường;

- Đồng chí: Bùi Đức phước – UV BCH Đoàn trường;

- Đồng chí: Võ Chí Quyết – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

- Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

Ngoài ra còn có sự tham gia của 32 Sinh viên tình nguyện và hơn 600 Đoàn viên, Thanh niên, Học sinh và nhân dân địa phương xã cũng tham gia chương trình.

• Chương trình đã trao tặng 50 phần quà gồm chăn, màn và 10 kg gạo; Trao tặng 170 bộ đồ mới, 60 phần quà bánh kẹo và 2300 cuốn tập trắng các em thiếu nhi, học sinh dân tộc thiểu số; Tổ chức gói bánh chưng và trao tặng 95 bánh chưng cho các hộ gia đình khó khăn và đồng bào dân tộc thiểu số; Tổ chức lửa trại mừng năm mới Kỷ Hợi 2019; Tổ chức các trò chơi dân gian các em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn xã Đăk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông. Tổng kinh phí thực hiện hơn 50.000.000 đ (Năm mươi triệu đồng).
  • Hình ảnh hoạt hoạt động chương trình Xuân yêu thương 2019: