Thứ sáu , 17-01-2020

Chương trình Xuân sẻ chia năm 2020

Sáng nay, ngày 17/01/2020 Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Xuân sẻ chia năm 2020 tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Với tinh thần “Tương thân Tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” chia sẻ những khó khăn với các hộ gia đình khó khăn, mong muốn mang đến 1 mùa xuân ấm áp, 1 cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nói chung và truyền thống của trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Trọng Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng về công tác thiện nguyện. Tại chương trình, Nhà trường đã trao tặng 101 phần quà, với mỗi xuất hơn 330.000 đ/suất.

* Đến dự chương trình Xuân sẻ chia năm 2020, Ban Tổ chức vinh dự được đón tiếp:

- Về phía Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh:

+ Nhà Giáo ưu tú. Tiến sĩ. Phạm Hữu Lộc - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh;

+ Thầy Lâm Viết Dũng - Chủ Tịch Công đoàn trường, trưởng phòng TC-HC-TH;

+ Thầy Nguyễn Thành Nam - Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp;

+ Thầy Nguyễn Ngọc Thọ - Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa May Thời trang;

+ Thầy Lương Xuân Thịnh - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên.

-Về phía Lãnh đạo xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi:

+ Ông Lâm Minh Tấn - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi;

+ Đ/c Dương Văn Cường - Bí thư xã Đoàn Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi.

* Một số hình ảnh tại chương trình: