Thứ ba , 21-11-2017

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN - CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH G.N.N

Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh GNN là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong nghành Bưu chính – Chuyển phát trong nước và quốc tế.

GNN Express tự hào là thương hiệu có uy tín với các dịch vụ kho ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận tải nội địa bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển nội địa nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Được thành lập năm 2006, Trải qua hơn 11 năm phát triển đến nay, GNN Express đã có mạng lưới khắp 63 tỉnh thành và ứng dụng công nghệ, phương tiện kỹ thuật hiện đại vào quy  trình vận hành giúp GNN Express chuyển phát các Bưu phẩm AN TOÀNNHANH CHÓNG tiếp tục khẳng định để đạt tới tầm vóc lớn hơn nữa trong tương lại.

GNN Express tự hào với năng lực của mình:

•         Dịch vụ chuyên nghiệp, Không gian làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và đầy nhiệt huyết với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, chính trực trong giao thiệp, chuẩn mực trong phong cách và thái độ.
  •         Dịch vụ tốt, Uy tín, trách nhiệm cao với công việc, sự tận tâm với khách hàng, luôn thấu hiểu và coi lợi ích của khách hàng là mục tiêu chính.
  •         Chính sách đãi ngộ nhân viên tốt, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển dựa trên nền tảng công bằng và tôn trọng.
  •         Tôn trọng sự đa dạng, cho đi những phần tốt nhất mình có, luôn lắng nghe và chia sẻ cùng tao ra sự khác biệt.
  •         Không ngừng gia tăng thị phần và tăng trưởng về doanh số qua từng năm, từng thời kỳ, từng giai đoạn.
  •         Chúng tôi luôn coi nhân sự là nhân tố cốt lõi để thành công và phát triển. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón các ứng viên tài năng - dám nghĩ - dám làm và không ngại thử thách.

Hiện nay, do yêu cầu mở rộng quy mô nhằm đáp ứng đòi hỏi của việc mở rộng và phát triển. Chúng tôi hiểu rõ chất lượng đào tạo cũng thư kiến thức thực tế của sinh viên đã và đang được đào tạo tại trường. Vì vậy, GNN Express xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý nhà trường và Quý Khoa về việc định hướng, hướng nghiệp và tiếp nhận tuyển dụng cho sinh viên có thành tích tốt nhất sau khi tốt nghiệp, tiếp nhận thực tập có hỗ trợ cho sinh viên tại khoa, cũng như việc tạo điều kiện cho sinh viên có nhu cầu làm bán thời gian tăng thu nhập.

GNN Express cam kết luôn dành cho sinh viên, cựu sinh viên Quý khoa những cơ hội việc làm, những trải nghiệm và môi trường làm việc tốt nhất cùng chính sách ký kết hợp đồng với những cá nhân có năng lực và phẩm chất tốt nhất và mong muốn gắn bó cùng Công ty. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi rất tin tưởng và sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

Mọi phản hồi về Email: gnn.hcns2016@gmail.com, hoặc liên hệ trực tiếp với  Mr.Lầm - Phụ trách phòng HCNS - Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh GNN (GNN Express)  Điện thoại : 0985.395.138  Email : gnn.hcns2016@gmail.com https://www.facebook.com/tuyendunggnnexpress/

VỊ TRÍ CÔNG VIỆC

CA LÀM VIỆC

(Bán thời gian)

CƠ CHẾ THU NHẬP

(Bán thời gian)

HỒ SƠ

Ca 1: 12h – 16h

Ca 2: 18h - 22h

Doanh số mới, duy trì.

(Từ 2 – 4 triệu/ ca)

*Đối với Sinh Viên:

- Giấy CMND

- Thẻ Sinh Viên (Giấy xác nhận của nhà trường)

- 3tấm ảnh 3*4

*Đối với Nhân sự không phải Sinh Viên: (1 Bộ hồ sơ đầy đủ)

- Đơn xin việc, Giấy CMND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, bản sơ yếu lí lịch cá nhân, 3tấm ảnh 3*4, Văn bằng (nếu có), và các giấy tờ liên quan (tất cả giấy tờ photo công chứng)

Lưu ý: Hồ sơ ghi rõ làm Bán thời gian hoặc Toàn thời gian cố định

Nhập liệu

1900.54.54.20

NV. HCNS

Địa điểm làm việc:

Vị trí số 1,2,3:       Văn phòng GNN Express tại đ/c 28 Ba vì, P4, Q.Tân Bình.

Vị trí số 4:             Giao hàng tại các quận nội / ngoại thành TP.HCM.

Vị trí số 5:             Kho hàng tại địa chỉ 150 Hoàng Hoa Thám, P13, Q.Tân Bình.

Liên hệ và nộp hồ sơ:

Phòng HCNS: Mr. Lầm – SĐT: 0985.395.138     mail: gnn.hcns2016@gmail.com

CN CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH G.N.N (GNN Express)

Đ/c: 28 Ba Vì, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.