Thứ ba , 04-10-2022

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Thực tập sinh Nhiệt – Lạnh

Địa điểm làm việc

-         175 Hưng Phú, P.8, Q.8, Tp. Hồ Chí Minh.

Mô tả công việc

-         Thi công, lắp đặt hệ thống cơ – điện lạnh các dự án vừa và nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Quyền lợi

-         Được hỗ trợ nơi ở tại Quận 8 và bố trí xe đưa rước đến dự án của công ty và ngược lại.

-         Có cơ hội được trực tiếp làm việc tại công trình phù hợp chuyên môn đào tạo.

-         Trang bị bảo hộ lao động theo quy định và tham gia Bảo hiểm tai nạn.

-         Được hưởng phụ cấp thực tập: 120.000đ/ngày, tăng ca được tính theo hệ số 1,5 và hỗ trợ tiền ăn ca 20.000đ/suất/ngày.

Thời gian làm việc

-         Sáng: 7h30 – 11h30, chiều: 13h00 – 17h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần (làm việc theo thực tế giờ công trình đang thực hiện, nhưng không quá 8 giờ/ngày).

-         Trong quá trình làm việc hàng ngày, khi có yêu cầu làm thêm giờ, chúng tôi sẽ thỏa thuận trực tiếp với sinh viên tham gia trực tiếp sản xuất.

Yêu cầu

-         Cẩn thận trong công việc, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ, có tinh thần học hỏi.

-         Thực hiện đúng và đầy đủ quy định nơi làm việc dưới sự hướng dẫn của Giám sát trực tiếp.

-         Hồ sơ cần chuẩn bị: Giấy khám sức khỏe, photo căn cước công dân, thẻ Bảo hiểm y tế.

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đầu mối liên hệ dành cho các bạn sinh viên thực tập và tuyển dụng:

-         Trưởng phòng Kỹ thuật – Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Tre Vàng: Anh Nam – Số điện thoại: 0869 236 869

-         Email tuyển dụng: trevangquangnam@gmail.com