Thứ năm , 25-04-2024

Thực tập sinh Kế toán; Kinh doanh & Marketing; Kỹ thuật - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ ÂM THANH TRIỆU GIA

THÔNG TIN TUYỂN THỰC TẬP SINH

I. THÔNG TIN ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

- Tên công ty: Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Âm thanh Triệu Gia

- Địa chỉ: 123-125 Song Hành, Phường 10, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

- Website: www.soundmax.com.vn

- Điện thoại: 028 3755 2433

- SoundMax là thương hiệu Việt Nam hàng đầu đã khẳng định được danh tiếng tại thị trường suốt 25 năm qua trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, sản xuất các sản phẩm loa, tai nghe và các sản phẩm dùng trong âm thanh.

- Các sản phẩm của SoundMax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản và Cộng Hòa Liên Bang Đức. Được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2000 và đạt các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

II. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1. Thực tập Kế toán

* Giới tính: Nữ

* Số lượng: 10 người

* Yêu cầu:

- Các bạn Sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp, hoặc đang tìm chỗ thực tập, hoặc mới tốt nghiệp cần học hỏi thêm kinh nghiệm;

- Siêng năng, trung thực, chịu khó học hỏi;

- Trong quá trình thực tập được tiếp cận và thực hành những công việc, những vấn đề thực tế mà công ty đang thực hiện, đội ngũ cán bộ - nhân viên có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm liên quan trực tiếp đến công việc chuyên môn. Sau thời gian thực tập sẽ được trang bị những kinh nghiệm, kiến thức làm việc thực tế, phong phú.

2. Thực tập Kinh doanh & Marketing

* Giới tính: Nam/Nữ

* Số lượng: 10 - 30 người

- Siêng năng, trung thực, chịu khó học hỏi;

- Trong quá trình thực tập được tiếp cận và thực hành những công việc, những vấn đề thực tế mà công ty đang thực hiện, được trực tiếp làm việc với khách hàng, đội ngũ cán bộ - nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hướng dẫn tận tình, truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm liên quan trực tiếp đến công việc chuyên môn. Sau thời gian thực tập sẽ được trang bị những kinh nghiệm, kiến thức làm việc thực tế, phong phú.

3. Thực tập Kỹ thuật

* Giới tính: Nam

* Số lượng: 10 - 30 người

* Yêu cầu:

- Các bạn Sinh viên ngành điện tử năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp, hoặc đang tìm chỗ thực tập, hoặc mới tốt nghiệp cần học hỏi thêm kinh nghiệm;

- Siêng năng, trung thực, chịu khó học hỏi;

- Trong quá trình thực tập được tiếp cận và thực hành sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, nghiên cứu trực tiếp trên sản phẩm mà công ty đang bán/nghiên cứu. Đội ngũ cán bộ chuyên môn có trình độ cao trực tiếp hướng dẫn nghiên cứu, sửa chữa, lắp ráp sản phẩm.

Trong thời gian thực tập được hỗ trợ tiền cơm trưa và tiền đi lại (1 triệu đồng/tháng/SV)

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Điện thoại: 0978.309.672 (Mr. Định)

- Địa chỉ: 123-125 Song Hành, Phường 10, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh