Thứ sáu , 07-04-2023

1. Vị trí tuyển dụng

-         Vị trí: Technician

-         Số lượng: 05.

-         Độ tuổi: từ 22 – 23 tuổi.

-         Loại hình làm việc: Toàn thời gian.

-         Địa điểm làm việc: Văn phòng TP. HCM – Số 03, Đường số 52-BTT, Tổ 03, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

2. Yêu cầu

-         Trình độ: Các bạn sinh viên Cao đẳng mới tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp dưới 01 năm, chuyên ngành CNKT Điều khiển và Tự động hóa, CNKT Điện – Điện tử, Điện Công nghiệp, Điện tử Công nghiệp,…

-         Có thể đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành;

-         Đi công tác tại các dự án theo sự điều động;

-         Công ty sẽ tập trung đào tạo, trang bị kiến thức cho nhân viên về các thiết bị để đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn ở các dự án dịch vụ hiện tại.

3. Chế độ phúc lợi

-         Mức lương khởi điểm từ 7.000.000 – 8.000.000/tháng;

-         Phụ cấp cơm trưa: 30.000/ngày làm việc;

-         Phụ cấp công tác phí: 150.000/ngày công tác;

-         Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 (từ 08h00 đến 17h00, nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00);

-         Trang phục làm việc: theo quy định Công ty;

-         Công ty trang bị laptop làm việc.

4. Hồ sơ

-         01 bản CV đầy đủ những thông tin sau: thông tin cá nhân, quá trình công tác và làm việc của bản thân, kinh nghiệm cho ví trí ứng tuyển, những kỹ năng nổi trội, mức lương mong muốn (đối với các bạn Sinh viên mới ra trường bổ sung thêm thông tin về đề tài Khóa luận tốt nghiệp).

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ NỘP HỒ SƠ

-         Hồ sơ gửi về địa chỉ email: tuyendung@thanhthien.com.vn (Mr. Hưng) - Tiêu đề email và CV ghi rõ: Họ tên ứng viên - Vị trí dự tuyển;

-         Ứng tuyển qua trang web tuyển dụng của Công ty tại địa chỉ: https://thanhthien.talent.vn;

-          Liên hệ số điện thoại: 0935.233.156 (Mr. Hưng) để được hỗ trợ.

-         Website: www.thanhthien.com.vn