Thứ hai , 17-06-2019

SINH VIÊN THỰC TẬP - CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HỮU HỒNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HỮU HỒNG

1. Vị trí: Sinh viên thực tập

2. Thời gian: từ ngày 01/7/2019 đến ngày 31/7/2019.

- Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Hữu Hồng chịu trách nhiệm: Quản lý, hướng dẫn học sinh thực tập, hướng dẫn kỹ thuật. Đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh lao động cho học sinh trong suốt thời gian thực tập.

- Toàn bộ học sinh trên sẽ thực tập tại chi nhánh Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Hữu Hồng (Đường Suối Lội, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, Tp.HCM), trong quá trình thực tập tại Công ty học sinh có làm ra sản phẩm cho Công ty và Công ty chi các khoản chi phí sau:

+ Hỗ trợ tiền thực tập: 4.100.000 đồng/1 học sinh/1 tháng thực tập thực tế (bao gồm 3.600.000 đồng tiền hỗ trợ thực tập và 500.000 đồng tiền hỗ trợ chuyên cần). Trong đó tiền hỗ trợ thực tập tại Công ty chi trực tiếp cho học sinh 1 lần trong tháng vào 05 ngày cuối tháng.

+ Hỗ trợ học sinh một bữa cơm trưa (ăn trưa tại Công ty)

- Chi phí thuê xe ô tô đưa đón học sinh hàng ngày từ Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng đến Chi nhánh Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Hữu Hồng (Đường Suối Lội, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, Tp.HCM) do Công ty chịu trách nhiệm chi trả.

3. Địa chỉ: 157-159, Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

- Website: www.huuhong.com.vn