Thứ năm , 28-04-2022

Nhân viên Tư vấn khách hàng dịch vụ CNTT, viễn thông VNPT - CÔNG TY CỔ PHẦN PLANTYNET VIỆT NAM

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

-         Nhân viên Tư vấn khách hàng dịch vụ  CNTT, viễn thông VNPT

-         Số lượng: 10 người.

+ Nội dung công việc:

-         Tư vấn và mời Khách hàng sử dụng dịch vụ cộng thêm trên đường truyền internet có sẵn của nhà  mạng VNPT tại tổng đài của Công ty.

-         Công ty cung cấp toàn bộ trang thiết bị làm việc, môi trường văn phòng.

-         Data được Công ty cung cấp, không đi thị trường, không tìm nguồn data.

-         Thời gian: Full time: 9h00 - 11h30, 14h00 đến 16h30 (ngày làm 5 tiếng), sinh viên xoay ca.

+ Yêu cầu:

-         Nữ 18 tuổi - 35 tuổi, giọng nói dễ nghe.

-         Không yêu cầu laptop.

-         Không yêu cầu kinh nghiệm, được Công ty đào tạo.

+ Quyền lợi:

-         Full time: 6tr - 10tr (lương cứng 4.900.000 đồng/tháng + Hoa hồng + phụ cấp ăn trưa 500.000  đồng/tháng).

-         Nghỉ Chủ Nhật, lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

-         Thưởng các ngày lễ, Tết theo quy chế của Công ty.

-         Môi trường làm việc vui vẻ, thoải mái.

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ

-         Địa chỉ làm việc: lầu 3, 348-350 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM

-         Email: phuong.nguyen@plantynet.vn

-         Số điện thoại công ty: 028. 3991. 9050. (gặp Ms. Nguyễn Thị Thu Phương)