Thứ hai , 06-11-2023

Nhân viên tiếp thị sản phẩm cà phê tại siêu thị (Part-time) - Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân Phối và Bán Lẻ Quốc Tế (Interdist JSC)

Interdist Group chuyên cung cấp các giải pháp về tuyển dụng và quản lý nhân sự ngành bán lẻ, các hoạt động triển khai gắn kết khách hàng, kích hoạt thương hiệu… Đem đến hàng nghìn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đa dạng mọi ngành nghề.

Nhằm mục đích giúp sinh viên mở rộng thêm cơ hội tiếp cận được thị trường bên ngoài, nâng cao các kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm để bổ trợ cho việc học tốt nhất. Đặc biệt hơn các bạn sẽ có thêm một phần thu nhập thời điểm cuối năm này để trang trải cho quá trình học tập. Công ty đang tuyển dụng vị trí sau:

I. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

1. Vị trí tuyển dụng

- Nhân viên tiếp thị sản phẩm Nescafe kênh siêu thị (Parttime).

2. Mô tả công việc

- Giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm NesCafe các hương vị phù hợp sở thích và dùng điểm đặc biệt của sản phẩm để thu hút khách hàng.

- Độ tuổi:18-30; Nam >1m67,  Nữ >1m56; Tốt nghiệp THPT.

- Giờ làm việc: Ngày làm việc: Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật - 7 tiếng (14h - 21h)

4. Thu Nhập: Tối thiểu 280.000 VNĐ/ca

II. CÁCH ỨNG TUYỂN

- Ứng tuyển qua Zalo theo cú pháp: Họ tên - SĐT - Vị trí ứng tuyển.

- Số điện thoại/zalo: 0917 337 320