Thứ năm , 02-03-2023

Nhân viên thiết kế cơ khí - CÔNG TY TNHH SX-KD-DV TIẾN PHÁT

I. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

1. Vị trí

-         Vị trí tuyển dụng: Nhân viên thiết kế cơ khí.

-         Số lượng: 03

-         Vị trí làm việc: Nhân viên thiết kế cơ khí thang máy nội.

-         Loại hình làm việc: Toàn thời gian.

-         Địa điểm làm việc: 483, Tân Kì Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM

2. Yêu cầu

-         Yêu cầu có trách nhiệm trong công việc, chăm chỉ, cẩn thận, chịu được áp lực cao, có trách nhiệm với công việc, môi trường làm việc năng động, được ra công trình tham quan thang máy thực tế...

-         Thành thạo tiếng Anh, tin học văn phòng.

-         Yêu cầu đã có kinh nghiệm 02 năm ngành cơ khí, ưu tiên cho sinh viên mới ra trường được đạo tạo miễn phí.

-         Các chế độ phúc lợi theo qui định luật lao động và theo qui chế của Công ty.

3. Quyền lợi

-         Các chế độ phúc lợi theo qui định Luật Lao động và theo qui chế của Công ty.

4. Hồ sơ

-         Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Giấy khám sức khỏe.

-         Bằng cấp học, chứng chỉ liên quan.

-         1 bản CV đầy đủ chứa các thông tin sau: thông tin cá nhân, quá trình công tác và làm việc của bản thân, những kỹ năng nổi trội, mức lương mong muốn.

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ

-         Hồ sơ nộp trực tiếp tại showroom công ty, địa chỉ: 483, Tân Kì Tân Quý, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, Tp.HCM

-         Số điện thoại liện hệ : 0366.993.024 (Mr. Phát) - 0931.316.615(Mr. Hiểu)

-         Hoặc gửi về địa chỉ email: tienphat.792017@gmail.com hoặc truongtanphat061115@gmail.com (Tiêu đề email và CV ghi rõ: Họ tên ứng viên - Vị trí dự tuyển)

-         Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.