Thứ tư , 14-12-2022

Nhân viên sale, Nhân viên phát triển thị trường - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VHN GROUP

VHN GROUP JSC là một Doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng xuất xứ Mỹ, là Nhà phân phối được ủy quyền các thương hiệu quốc tế Tree Hut, Twinlab, Reseverage, Jason, Alba Botanica; là Nhà cung cấp các dịch vụ sản xuất thương hiệu gốc (OBM), phân phối ủy thác và nhượng quyền thương hiệu,. Chúng tôi cần tìm các ứng viên năng động, tích cực vị trí sau:

I. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

1. Vị trí tuyển dụng:

-         Nhân viên Sales và Nhân viên Phát triển thị trường

-         Số lượng: 10 người.

2. Mô tả công việc

-         Tìm kiếm nguồn khách hàng mới (được công ty hỗ trợ phát triển khách hàng mới).

-         Xây dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác cũ và mới (Công ty sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ bạn xây dựng mối quan hệ tốt nhất với khách hàng).

-         Chăm sóc, duy trì mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài với khách hàng và đối tác (Công ty sẽ có các buổi traning về kỹ năng “làm bạn bền vững” cùng đại lý với bạn).

-         Phát triển số lượng và chất lượng các Đại lý (các cộng sự sẽ luôn hỗ trợ bạn trong mọi tình huống).

-         Theo dõi và quan tâm khách hàng tiềm năng.

-         Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

3. Yêu cầu công việc

-         Nam/nữ từ 20 tuổi trở lên (ưu tiên cho sinh viên mới ra trường).

-         Có kinh nghiệm lĩnh vực sale càng tốt, mảng nào cũng được (sẽ deal mức lương khác cao hơn tùy kinh nghiệm).

-         Tự tin, năng động, kĩ năng giao tiếp tốt, có chí cầu tiến và ham học hỏi.

4. Quyền lợi

-         Được đóng bảo hiểm đầy đủ, thưởng doanh số, thưởng lễ tết,...

-         Cơ hội thăng tiến cao.

-         Tham gia các buổi team buiding cùng công ty.

-         Làm việc từ 8h đến 17h30 (nghỉ trưa 12h đến 13h30).

-         Mức lương: 6 - 10 triệu + hoa hồng + thưởng.

PHỎNG VẤN ĐỦ TIÊU CHUẨN NHẬN VIỆC NGAY

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ứng tuyển ngay:

-         Liên hệ: 0703 098 309 – Ms. Tuyết

-         Email: ngoctuyet@vhngroup.vn

-         Địa điểm làm việc : 25/27 Lê Duy Nhuận, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM.