Thứ ba , 22-02-2022

Nhân viên kỹ thuật tòa nhà - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT VIỆT VAC MEDIA ENTERTAINMENT GROUP

Tổ Hợp Công Nghệ Truyền Thông Giải Trí DatVietVAC là đơn vị sản xuất các chương trình truyền hình nổi tiếng như Rap Việt, Running Man Việt Nam, phim Gạo Nếp Gạo Tẻ... tuyển dụng vị trí Nhân Viên Kỹ Thuật với các yêu cầu như sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

-         Nhân viên kỹ thuật tòa nhà.

II. M Ô TẢ CÔNG VIỆC

-         Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC, máy phát điện, ATS, hệ thống điện tòa nhà, intercom, BMS, camera, smart home.

-         Hệ thống máy lạnh trung tâm, hệ thống hồ bơi, hồ jazzcuzi.

-         Hệ thống bơm sinh hoạt, hệ thống xử lý nước thải, bơm tăng áp, tủ điện biến tần, thang máy.

-          Xây dựng cơ bản.

-         Thực hiện nhiệm vụ được giao từ cấp trên để đảm bảo công tác vận hành và kế hoạch bảo trì phòng ngừa cho toàn bộ tòa nhà, việc sửa chữa/bảo trì hàng ngày/đột xuất theo yêu cầu.

-         Tuân thủ các quy tắc, quy định của Công ty liên quan đến các hoạt động xây dựng, vận hành của tòa nhà và an toàn công việc.

-         Trong trường hợp khẩn cấp: trả lời nhanh các tình huống khẩn cấp, triệu tập hỗ trợ bổ sung khi cần thiết, nhanh chóng.

III. YÊU CẦU

-         Có kỹ năng giải quyết vấn đề, ứng phó với các tình huống;

-         Có khả năng phân tích tính toán các số liệu kỹ thuật cơ bản;

-         Thể chất tốt (có thể khom lưng, đứng, leo treo và nâng được vật nặng tương đương 25kg);

-         Độ tuổi từ 23 đến 30 tuổi;

-         Tốt nghiệp các trường Bách Khoa, Sư phạm kỹ thuật, Cao Thắng, Lý Tự Trọng, …

-         Chịu được áp lực cao;

-         Có khả năng làm việc độc lập;

-         Phẩm chất/thái độ làm việc: cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm cao.

IV. QUYỀN LỢI

-         Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

V. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

-         Ứng viên quan tâm xin gửi CV về emailmai.vuong@datvietvac.vn