Thứ sáu , 21-09-2018

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT THI CÔNG ĐIỆN, ĐIỆN LẠNH - CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT VĂN KHOA

CÔNG TY VĂN KHOA

1. Vị trí: Nhân viên Kỹ thuật thi công điện – điện lạnh

- Số lượng: 5 người.

- Giới tính: Nam (tuổi từ 20 đến 35).

- Học vấn: Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành Điện công nghiệp, Điện lạnh hoặc các ngành khác có liên quan.

2. Yêu cầu chung:

- Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc, chuyên môn Điện, Điện lạnh sẽ được cân nhắc các vị trí cao hơn.

- Nhiệt tình, trung thực, cẩn thận trong công việc.

- Siêng năng nhanh nhẹn, chịu khó, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao.

3. Thu nhập:

- Lương khởi điểm đối với các Trình độ như sau:

• Trung cấp: 6,500,000 VNĐ/tháng/26 ngày công.
  • Cao đẳng: 7,500,000 VNĐ/tháng/26 ngày công.
  • Đại học: 8,500,000 VNĐ/tháng/26 ngày công.

- Công ty sẽ xét điều chỉnh tăng lương liên tục tùy theo năng lực và mức độ đóng góp thực tế, không căn cứ vào thâm niên.

4. Chế độ đãi ngộ:

- Được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Được mua bảo hiểm tai nạn 24/24

- Thưởng các ngày Lễ/Tết từ 500.000 đ – 1.000.000 đ; Quà mừng sinh nhật; Trợ cấp kết hôn; Trợ cấp sinh con; Chế độ thăm hỏi ốm đau cho bản thân và vợ/chồng/con cái/tứ thân phụ mẫu.

- Được đào tạo, hướng dẫn để nâng cao năng lực trong quá trình làm việc.

- Các ứng viên có tinh thần thái độ tốt và cầu tiến sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến.

5. Hồ sơ ứng tuyển gồm có:

- Thư ứng tuyển (Đơn xin việc) có dán ảnh, sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; CV ghi rõ quá trình học tập và kinh nghiệm.

- Bản sao Sổ hộ khẩu, CMND (Căn cước công dân) và các văn bằng, chứng chỉ có liên quan;

- 02 hình 3x4cm (hình chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ);

- Giấy khám sức khỏe ở các bệnh viện tuyến Quận/Huyện trở lên (trong vòng 06 tháng)

(Tất cả bản sao y đều phải thực hiện trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

6. Thông tin liên hệ:

- Ứng viên có nhu cầu vui lòng liên hệ Ms Hà – SĐT: 098 551 8883/090 67 666 27

- Văn phòng Công ty: Số 11 Đường số 10A KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

- Website: vankhoa.net

- Hồ sơ ứng tuyển gửi về email: hapham.hrm@gmail.com