Thứ ba , 07-06-2022

Nhân viên kỹ thuật – Nhân viên bảo trì tòa nhà - Công ty cổ phần Quản lý – Vận hành – Khai thác Bất động sản Hà Đô

I. THÔNG TIN ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

-         Đơn vị: Công ty cổ phần Quản lý – Vận hành – Khai thác Bất động sản Hà Đô

-         Địa chỉ: Lầu 12 – Tòa nhà Hà Đô, 60 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM

-         Điện thoại: 028.3848.5407     Fax: 028. 3547.0592

-         Email: info@hadopm.com      Website: www.hadopm.com

II. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Nhân viên kỹ thuật – Nhân viên bảo trì tòa nhà.

Mô tả công việc:

-         Xử lý bảo trì, sửa chữa, đảm bảo hệ thống kỹ thuật tòa nhà vận hành ổn định (hệ thống điện dân dụng, điều hòa, tháng máy, cấp thoát nước).

-         Xử lý những sự cố kỹ thuật trong khu vực văn phòng.

-         Các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

Chế độ:

-         Lương + Các chế độ phụ cấp và đãi ngộ cực kỳ tốt từ tập đoàn Hà Đô;

-         Mức lương từ 7.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng cùng các khoản phụ cấp, thưởng tháng 13, 14 & 15 + Khám sức khỏe + Du lịch + Đồng phục….

-         Được đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ khi làm việc.

Yêu cầu:

-         Tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan như: Điện, Điện tử, Điện công nghiệp, Tự động hóa, Cơ khí….(không yêu cầu kinh nghiệm).

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

-         Ứng viên nộp hồ sơ qua email: hrm@hadopm.com

-         Hoặc nộp trực tiếp tại:

-         Công ty cổ phần QL-VH-KT BĐS Hà Đô

-         Địa chỉ: Lầu 12, Tòa nhà Hà Đô, Số 60 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

-         Điện thoại liên lạc: 028.3848.5407 – 0903.999.788 (Mr. Hồ Cẩm Thanh – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự)