Thứ hai , 24-06-2019

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN TÒA NHÀ - CÔNG TY CP DV QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI

CÔNG TY CP DV QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI (MY HOUSE)

1. Vị trí: Nhân viên kỹ thuật điện tòa nhà (không yêu cầu kinh nghiệm)

2. Ngành nghề: Điện/ Điện tử/ Cơ điện/ Điện lạnh

3. Địa điểm làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh (Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Q2, Q4, Q6, …)

4. Mức lương: 6.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng

5. Mô tả công việc:

- Quản lý, vận hành, bảo hành, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

- Thực hiện bảo hành hệ thống cơ điện hàng ngày / tháng / quý trong tòa nhà dưới sự chỉ đạo và phân công của Tổ Trưởng kỹ thuật/Trưởng bộ phận.

- Thực hiện các công việc hành chánh khác liên quan đến họat động của tòa nhà và các công việc khác Tổ trưởng kỹ thuật và Trưởng ban Quản lý giao phó.

- Giám sát các nhà thầu vào tòa nhà trong quá trình lắp đặt hoặc bảo trì thiết bị của tòa nhà.

- Thực hiện các công việc kỹ thuật khác theo sự Phân công, chỉ đạo của Phụ trách bộ phận.

6. Quyền lợi:

- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT và các loại phụ cấp theo quy định của pháp luật.

- Thưởng vào các ngày nghỉ Lễ trong năm, Lương tháng 13.

- Nhân viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về các nghiệp vụ chuyên môn với những diễn giả, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

- Lộ trình thăng tiến minh bạch, dựa trên sự cống hiến và mức độ gắn bó với công ty.

- Chế độ nghỉ dưỡng, du lịch, tham quan, nghỉ mát hàng năm

7. Yêu cầu công việc:

- Không yêu cầu kinh nghiệm sẽ được đào tạo thêm.

- Khả năng làm việc nhóm hiệu quả

- Tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng Nghề, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điện công nghiệp, dân dụng, điện tử.

- Năng động, chịu khó, làm việc có trách nhiệm.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

- Ứng viên vui lòng đính kèm file khi nộp hồ sơ

8. Hình thức nộp hồ sơ: trực tuyến

- Trực tiếp: C502 Luxcity, 528 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM