Thứ sáu , 15-06-2018

CÔNG TY MEGABOWL

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu công ty:

Công ty Megabowl là Công ty kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí đang chuẩn bị khai trương khu phức hợp:

- Trung tâm Bowling với 16 lanes bowling với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

- Khu ẩm thực Food Court. Với nhiều món ăn đa dạng và phong phú phù hợp cho mọi lứa tuổi.

- Khu game zone khu dành cho giới trẻ với các trò chơi vui nhộn và náo nhiệt phù hợp với giới trẻ.

- Khu Billiard và Coffee shop không gian khoáng đãng, lịch sự.

2. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kỹ thuật:

3. Mô tả công việc:

- Thủ tục sửa chữa:

+ Kiểm tra nhật ký bảo trì mỗi ngày trong khu vực.

+ Kiểm tra danh sách kiểm tra hàng ngày trong khu vực để cập nhật tình trạng cơ sở vật chất.

+ Kiểm tra trước và sau bảo trì.

- Bảo trì dự phòng:

+ Kiểm tra và theo dõi công việc bảo trì định kỳ 1 tháng hoặc 3 tháng theo lịch bảo trì trong khu vực.

+ Lập và kiểm tra quy trình vận hành cho hệ thống kỹ thuật.

+ Báo cáo bảo trì dự phòng hàng tháng cho cấp trên.

- Quản lý điện & nước

+ Kiểm tra hồ sơ điện và nước.

+ Kiểm tra và lập kế hoạch kiểm tra, tiết kiệm chi phí điện và nước cho khu vực.

+ Trao đổi thêm khi phỏng vấn.

4. Yêu cầu công việc:

- Có kinh nghiệm làm kỹ thuật viên điện / cơ khí của trường trung học là một lợi thế.

- Sẽ được đào tạo cho đến khi thạo việc.

- Làm việc theo ca sáng hoặc tối. ca 8h

- Mức lương: 6 triệu -8 triệu.

- Làm việc trong môi trường năng động được hưởng các chế độ BHYT, BHXH, BHTN đầy đủ theo pháp luật hiện hành.

5. Thông tin liên hệ:

- Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Mr Tâm

- Số điện thoại liên hệ : 02902 544 402 hoăc 01277 328 328

- Địa chỉ email: tamtran@megabowl.com.vn

- Nhận việc đi làm ngay.

- Địa chỉ làm việc: 125 đường Đồng Văn Cống. F Thạnh Mỹ Lợi. Quận 2. Tầng 2. Tòa nhà CBD.