Thứ ba , 22-02-2022

Nhân viên kỹ thuật cơ khí đứng máy Laser - CÔNG TY TNHH THANG MÁY LỘC PHÁT

Công ty TNHH Thang máy Lộc Phát là đơn vị thi công lắp đặt thang máy chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Với chiến lược phát triển bền vững cùng với những lợi thế cạnh tranh thiết yếu là: Quy trình sản xuât thang máy chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất hiện đại, quy mô lớn cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt huyết, cống hiến và có trách nhiệm trong công việc. Hiện nay công ty đang có nhu cầu tuyển dụng ở vị trí sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

-         Nhân viên kỹ thuật cơ khí đứng máy Laser                    Số lượng: 02 người.

-         Thời gian làm việc: giờ hành chính, nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật. Tăng ca tính riêng.

-         Địa điểm làm việc: A4/30A1, ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM

II. M Ô TẢ CÔNG VIỆC

-         Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

III. YÊU CẦU

-         Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

II. QUYỀN LỢI

-         Mức lương khởi điểm 8.000.000 – 8.500.000 VNĐ/tháng tùy năng lực;

-         Phúc lợi: phụ cấp thâm niên, trách nhiệm, thưởng năng suất;

-         Cung cấp đồng phục, dụng cụ làm việc;

-         Chế độ thưởng lễ, Tết, lương tháng 13, phép năm, BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước;

-         Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

III. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

-         Nộp hồ sơ trực tiếp tại: 165/32 Đường số 28, phường 6, quận Gò Vấp, Tp. HCM

-         CV gửi về emailthaovilocphat@.com

-         Liên hệ theo số điện thoại: (028) 6257.7411 – 0984.951.249 (Mr. Hậu)