Thứ ba , 19-04-2022

Nhân viên kinh doanh thiết bị điện - CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI NHÂN TÀI (TALENTNET COPORATION)

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Nhân viên kinh doanh thiết bị điện

+ Mô tả công việc

-         Thực hiện viếng thăm và chăm sóc khách hàng, các chương trình bán hàng, khuyến mại.

-         Tìm kiếm khách hàng và các hoạt động hỗ trợ đầu ra cho cửa hàng.

-         Thu thập thông tin thị trường, thông tin đối thủ, đề xuất kế hoạch phát triển thị trường.

-         Đảm bảo doanh số được giao theo từng khu vực phụ trách.

-         Sản phẩm bán chính liên quan đến điện dân dụng (cầu dao điện, ampe, tủ điện).

+ Yêu cầu

-         Không yêu cầu kinh nghiệm.

-         Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

-         Thích công việc thị trường – định hướng mảng kinh doanh phát triển thị trường.

-         Thời gian làm việc: fulltime từ thứ 2 – thứ 7.

+ Thu nhập:

-         Thu nhập từ 10-12 triệu đồng/tháng (trong đó lương cứng + phụ cấp cố định 8.800.000đ/tháng).

-         Đầy đủ chế độ bảo hiểm theo luật định.

II. LIÊN HỆ

-         Ứng tuyển: gửi CV về email tuyendung@talentnet.vn với tiêu đề [NVKD DSE – Khu vực ứng tuyển – Họ tên].

-         Chi tiết liên hệ: Trần Thị Hạnh Dung ( Ms. ) – Điện thoại: (028) 6291 4188 - ext: 327 – Di động: 0938.810.278.