Thứ sáu , 09-09-2022

1. Vị trí tuyển dụng

-         Nhân viên kinh doanh                    Số lượng: 5 người

2. Mô tả công việc

-         Tìm kiếm khách hàng. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn khách hàng. Lên đơn hàng.

-         Theo dõi công nợ.

-         Tư vấn cho khách hàng dịch vụ do công ty cung cấp.

-         Khai thác khách hàng tiềm năng, phát triển mở rộng thị trường.

-         Chăm sóc khách hàng.

-         Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

-         Biết sử dụng tin học văn phòng (word, excel,...).

-         Hòa đồng, thân thiện, đoàn kết, có tinh thần xây dựng cho sự phát triển của công ty.

-         Có khả năng giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, lanh lẹ, chăm chỉ, kiên trì.

-         Có kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh ngành nghề kỹ thuật, môi trường là một lợi thế.

-         Tốt nghiệp trung cấp trở lên, chuyên ngành kinh tế, quản trị, kỹ thuật.

3. Lịch sử, dịch vụ sản phẩm

-         Sau 5 năm phát triển, cùng với sự tin tưởng của khách hàng, sự lớn mạnh đội ngũ nhân lực chủ chốt, tâm huyết, cơ sở vật chất ngày càng được nâng cấp hoàn thiện, ban cố vấn giàu kinh nghiệm, ban lãnh đạo công ty đã quyết định hợp nhất hai công ty để thành lập Công ty CP Giải pháp an toàn Thành phố (gọi tắt là DTH) nhằm đem tới những gói dịch vụ tốt nhất về kiểm định – huấn luyện an toàn với giá cả cạnh tranh nhất, hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.

-         Tôn chỉ của DTH là: “KHÁCH HÀNG AN TOÀN- CHÚNG TÔI AN TÂM”. Tầm nhìn của DTH là trong vòng 5 năm tới sẽ đưa công ty trở thành một trong mười công ty chuyên nghiệp hàng đầu về kiểm định và huấn luyện an toàn của cả nước.

-         Kiểm định máy móc của BỘ LAO ĐỘNG, BỘ CÔNG THƯƠNG, BỘ XÂY DỰNG.

-         Huấn luyện an toàn lao động tất cả nhân viên công ty, nhà máy.

-          Tư vấn an toàn lao động.

4. Quyền lợi

-         Thu nhập 7 triệu đến 25 triệu.

5. Địa điểm làm việc

-          Số nhà 25 đường 2 KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

6. Hồ sơ tuyển dụng

-         CV xin việc.

-         Bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

-         Ảnh chân dung (3x4).

-         Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân.

7. Nộp hồ sơ

-         Thời hạn: chậm nhất đến 30/9/2022.

-         Phương thức nộp: nộp CV qua email truongdaukhi89@gmail.com hoặc trực tiếp đến Công ty.

-         Họ tên: Mr Trương - Di động: 0946 666 703

-         Email: truongdaukhi89@gmail.com

-         Địa chỉ: Số nhà 25 đường 2 KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM.