Thứ tư , 14-09-2022

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

-         Nhân viên Kinh doanh

1. Mô tả công việc

-         Tìm kiếm đối tác, lên kế hoạch khai thác và hợp tác.

-         Phát triển và duy trì mối quan hệ chặt chẽ giữa công ty và đối tác, xây dựng hệ thống, quy trình chăm sóc nhằm mang đến sự hài lòng của đối tác trong quá trình hợp tác.

-         Quản lý tình trạng hợp tác và vận hành giữa công ty và các đối tác cũng như xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

-         Tìm kiếm, mở rộng thị trường và phát triển mạng lưới khách hàng.

-         Tư vấn các giải pháp công nghệ, phần mềm, website cho khách hàng, các chiến lược Marketing.

-         Chủ động tiếp cận, khai thác & tư vấn khách hàng nhằm hoàn thành công việc.

-         Giới thiệu các dịch vụ, các chương trình của công ty tới khách hàng.

-         Thực hiện chăm sóc khách hàng cũ & phát triển khách hàng mới.

-         Báo cáo công việc, cập nhật thông tin khách hàng đầy đủ, chính xác theo quy định công ty.

-         Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2. Yêu cầu thiện chí

-         Chấp nhận SV mới ra trường đam mê ngành Digital.

-         Kinh nghiệm dưới 1 năm về bán hàng, tư vấn, kinh doanh - bất kể ngành nào.

-         Khả năng giao tiếp tốt, năng động, linh hoạt.

-         Có kinh nghiệm làm việc trong ngành Digital Marketing là một lợi thế.

-         Tư duy làm việc độc lập và phối hợp nhóm tốt, chủ động trong công việc.

3. Quyền lợi

-         Lương, thưởng, hoa hồng hấp dẫn xứng đáng với năng lực, mức lương cơ bản từ 6 triệu đến  10 triệu + % hoa hồng theo kết quả công việc.

-         Tạo dựng mối quan hệ cá nhân với các chủ doanh nghiệp, quản lý, những người có tầm ảnh  hưởng lớn.

-         Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các phúc lợi khác theo quy định nhà nước.

-         Được đào tạo sâu chuyên môn cho các bạn không có kinh nghiêm.

-         Được trau dồi thêm kinh nghiệm và kĩ năng trong lĩnh vực Digital.

-         Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại

4. Thời gian và địa điểm làm việc

-         Địa điểm làm việc: TSA BUILDING - Tầng 2, B54-B56 Bạch Đằng, Phường 2, quận Tân  Bình,Tp.HCM.

-         Thời gian làm việc : Sáng 8 giờ đến 17 giờ ( Nghỉ trưa: 12 giờ đến 13 giờ ) từ Thứ 2 đến  Thứ 6 (nghỉ Thứ 7 và Chủ Nhật)

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ

-         Ứng viên vui lòng nộp CV vào mail : hr@thacso.com hoặc liên hệ Mrs. Vân số điện thoại  0935 168 339

-         Buổi phỏng vấn trực tiếp sẽ do bộ phận Nhân sự liên hệ thông báo qua điện thoại và email.