Thứ hai , 10-04-2023

Nhân viên hỗ trợ dự án - Công ty Cổ phần kỹ thuật thang máy thông minh Tatin

I. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

1. Vị trí tuyển dụng

-         Vị trí: Nhân viên hỗ trợ dự án Global City, Q.9, Tp.HCM Cung cấp và lắp đặt #2000 thang máy BLT (Mã số: PS 001).

2. Nhiệm vụ và trách nhiệm chính

-         Hỗ trợ quản lý dự án chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và báo cáo công việc  phục vụ tiến trình lắp đặt thang máy tại công trình.

-         Cập nhật bảng dữ liệu tiến trình lắp đặt thang máy.

-         Đóng vai trò là người liên lạc để phối hợp và trao đổi với các nhà  thầu khác tại công trình.

-         Sàng lọc và xác nhận với người quản lý khâu an toàn và an ninh về nhân viên vắng mặt, nghỉ phép, làm thiếu giờ, đổi ca/nghỉ và lịch  trình của nhân viên an toàn khác.

-         Hỗ trợ quản lý dự án tham dự các cuộc họp chuyên môn chính thức về việc điều phối, giao tiếp công việc với các bên.

-         Quản lý khâu an toàn và an ninh trong việc lắp đặt thang máy tại công trình cũng như công việc hành chính có liên quan.

3. Kỹ năng và trình độ công việc

-         Tốt nghiệp các trường kỹ thuật (04 năm đào tạo).

-         Có kinh nghiệm làm việc văn phòng/hành chính là lợi thế.

-         Biết sử dụng thành thạo máy tính, autocad.

-         Ngoại ngữ tiếng Anh giao tiếp.

4. Giờ làm việc

-         08 giờ làm việc/ngày.

-         06 ngày làm việc/tuần.

5. Quyền lợi và lương thưởng

-         Lương từ 12 triệu đồng/tháng kèm bảo hiểm liên quan.

-         Được đào tạo làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

-         Làm việc tại dự án Global city, Quận 9, Tp. HCM, Việt Nam.

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ NỘP HỒ SƠ

-         Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25/3/2023 đến ngày 25/4/2023

-         Hồ sơ gửi đến: Ông Trần Anh Kiệt (# 30 năm kinh nghiệm trong ngành thang máy) – Giám đốc dự án Global City quận 9, Tp. HCM, Việt Nam, qua email gdda.tatinblt@gmail.com

-         Điện thoại liên lạc: 0912.278.946 – 0386.618.346.

-         Địa chỉ công ty:

-         Văn phòng Miền Bắc: Số 14, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

-         Văn phòng Miền Nam: : B.07-12 tòa nhà Carina plaza. 1648 Võ Văn Kiệt, P.16, Q.8, Tp.Hồ Chí Minh.

-         Website: www.thangmaythongminh.com

-         E-mail: bltvietnam2005@gmail.com