Thứ ba , 23-03-2021

Nhân viên cơ khí; Nhân viên điện - CÔNG TY TNHH KIM MAY ORGAN VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH KIM MAY ORGAN VIỆT NAM

1. Vị trí tuyển dụng

-         Nhân viên cơ khí (01 người)

-         Nhân viên điện (01 người)

2. Nội dung công việc

-         Cơ khí: gia công chi tiết máy, sửa chữa, đại tu máy móc thiết bị cơ khí;

-         Điện: đại tu, sửa chữa, bảo trì máy móc thiết bị nhà xưởng;

-         Công việc cụ thể sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

-         Nam giới, độ tuổi từ 20 – 39;

-         Không yêu cầu kinh nghiệm;

-         Đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng (trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp chính thức thì có thể nộp trước Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bổ sung bằng gốc sau);

-         Chuyên ngành: cơ khí, điện công nghiệp;

-         Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hòa đồng, có tinh thần làm việc tập thể và đội nhóm, khả năng phán đoán vấn đề tốt, có thể tăng ca nếu công việc yêu cầu.

-         Thời gian làm việc: 7:30 – 16:20 từ Thứ 2 – Thứ 7 (trung bình mỗi tháng được nghỉ 02 ngày thứ 7).

-         Nơi làm việc: Công ty TNHH Kim May Organ (Việt Nam).

-         Địa chỉ: U.02 – 12a, đường số 22, Khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

4. Phúc lợi

-         Lương từ 7 – 10 triệu/tháng đã bao gồm tăng ca;

-         Lương tháng 13, thưởng cuối năm, thưởng theo kết quả sản xuất kinh doanh (1 lần/năm);

-         Tăng lương hàng năm;

-         Thanh toán lại bằng tiền các ngày phép năm chưa nghỉ;

-         Trợ cấp đi lại, nhà ở, chuyên cần, trợ cấp ca;

-         Được đào tạo chuyên môn ngay từ khi nhận việc;

-         Được tính tiền tăng ca theo quy định pháp luật (trong trường hợp làm thêm giờ);

-         Đồng phục;

-         Cơm trưa (công ty tự nấu).

-         Ứng viên nộp hồ sơ theo địa chỉ email: dttmi@organvn.com.vn

Hồ sơ online gồm có: CV, chứng minh nhân dân/căn cước công dân, hình chụp bằng tốt nghiệp/giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu chưa có bằng) và các chứng chỉ liên quan.

-         Khi ứng viên đến tham dự phỏng vấn tại công ty, ứng viên mang theo hồ sơ bao gồm: đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe và bản sao các bằng cấp có liên quan (bổ sung bản có công chứng thị thực sau khi trúng tuyển).

-         Liên hệ bộ phận Nhân sự: Ms. Mi (0944.492.772); Ms. Chi (0902.206.220); Mr. Duy (0345.439.470).